Menu

Những đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn micro không dây.

Giới thiệu về micro không dây.

Micro không dây có thể coi là một thiết bị quan trọng nhất trong một dàn thiết bị âm thanh. Không chỉ được sử dụng cho các mục đích giải trí, thiết bị này còn được sử dụng rất nhiều mục đích khác nhau như hội họp, thông báo, ..

Với nhiều tính ứng dụng thiết thực như vậy, sản phẩm này cũng như các thiết bị khác trong một dàn âm thanh, nó đều được các thương hiệu không ngừng cải tiến, nghiên cứu và nâng cấp để có được chất lượng tốt nhất.

Trong thế giới công nghệ ngày càng phát triển, mọi thứ đều được ứng dụng công nghệ mới để có thể phù hợp hơn với thị hiếu cũng như yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Thiết bị micro cũng vậy. Từ chiếc micro cổ điển, hiện nay các kỹ sư âm thanh đã thiết kế ra những sản phẩm micro vô cùng chất lượng. Những sản phẩm này không chỉ mang đến nhiều tính năng, giúp những giây phút giải trí, làm việc hiệu quả hơn mà sản phẩm còn ghóp phần làm đa dạng hóa danh sách những thiết bị trong một dàn âm thanh.

Những đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn micro không dây.

Micro không dây loại nào tốt? Mua micro cần lưu ý điều gì?… đây có thể coi là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi bạn quyết định mua một sản phẩm micro. Dưới đây là một số đặc điểm cần chú ý để có thể lựa chọn được một sản phẩm micro không dây chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Tần số của micro không dây

Có nhiều loại tần số cho một thiết bị micro, tuy nhiên chúng ta có thể hiểu đơn giản với hai tần số VHF và UHF. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như không gian mà bạn làm việc mà bạn có thể lựa chọn các micro có tần số khác nhau.

VHF có phạm vi thu sóng nhỏ sơn tần số UHF. Nếu không gian giải trí của bạn nhỏ vừa phải thì chỉ cần sử dụng micro có tần số VHF.

 

Dung lượng pin của thiết bị 

Đối với một thiết bị không dây, pin chính là một yếu tố quan trọng. Thật khó chịu nếu như bạn đang sử dụng sản phẩm mà lại bị gặp phải tình trạng hết pin. Chính bởi vậy, bạn nên lựa chọn thiết bị có dung lượng pin cao, tránh mua các loại micro không dây có dung lượng pin thấp, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm thư giãn cũng như làm việc của bạn, gây ra các phiền toái,…

Lựa chọn tần số phù hợp với mục đích sử dụng

Lựa chọn tần số phù hợp với mục đích sử dụng

Độ nhạy của sản phẩm micro không dây

Đây có thể coi là một điểm quan trọng bậc nhất khi bạn tìm hiểu một thiết bị micro không dây. Thông số này có tác dụng đảm bảo khả năng tái tạo âm thanh của thiết bị, từ đó khiến cho âm thanh cũng như giọng hát của bạn to, trong sáng và rõ ràng hơn.

Độ nhạy càng lớn thì khả năng tái tạo càng cao. Bạn nên cân nhắc điểm này để lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

 

Lạc Việt Audio – Địa chỉ cung cấp micro không dây chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cho dàn âm thanh nhà mình một thiết bị micro không dây cao cấp hay là một thiết bị micro không dây chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với Lạc Việt Audio.

Lạc Việt Audio là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt nhất và giá cả cũng vô cùng phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *