Menu

Tìm hiểu kiến thức chung về Tế bào gốc nhau thai Purtier Placenta

Công nghệ chế tạo, ngành dược phẩm trong nhiều năm trở lại đây đang có nhiều thay đổi với hàng loạt sản phẩm mới, chất lượng hơn. Có không ít câu hỏi, nghi vấn được đặt ra đối với dòng sản phẩm này, rằng liệu chúng thực sự đúng như lời quảng cáo với chiết xuất nhau thai hươu cùng 13 dược liệu quý hay không? Lý do cho điều này bắt đầu từ các thành phần đã được sử dụng và chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn về điều này trong bài viết ngày hôm nay nên bạn đọc hãy chú ý đón đọc nhé.


>>> Xem thêm : Purtier Placenta công dụng – những thông tin quan trọng về viên viên nang Purtier Placenta


Để cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt hơn, hệ tiêu hóa, dinh dưỡng cần ở mức tốt nhất. Những người có chức năng tiêu hóa không tốt thường rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Với Purtier Placenta, chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện chức năng tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe đường ruột.NucleiClavem là một thành phần mới được đưa vào dây chuyền sản xuất các sản phẩm Purtier Placenta. Theo nghiên cứu, đây chính là thành phần giúp kích hoạt NF-KB trong cơ thể, thông qua đó nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Chúng cũng phát huy tác dụng trong việc giúp phòng chống ổ viêm nhiễm, vấn đề liên quan tới viêm khớp hay ung thư. Đây là thành phần giúp cho Purtier Placenta có khả năng chống phát sinh gốc tự do, ngăn chặn nhiều căn bệnh mạn tính.


Một thành phần không thể không nhắc tới từ Purtier Placenta đó chính là dầu lưu ly. Loại tinh dầu này rất tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng, stress. Đồng thời nó cũng tham gia vào quá trình phân giải các acid béo, điều chỉnh lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa những nguy cơ tim mạch. Những người lớn tuổi sử dụng thành phần này giúp tăng cường khả năng trao đổi và vận chuyển chất trong cơ thể. Thuốc phát huy hiệu quả nhất nếu chúng ta sử dụng trước bữa ăn khoảng 30 phút. Nếu mới dùng thì có thể uống 4 viên mỗi ngày trong khoảng 2 tháng. Sau đó là giai đoạn duy trì với 2 viên nang mỗi ngày.


>>> Xem thêm : purtier placenta sixth edition –  làm thế nào để sử dụng Purtier Placenta đúng cách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *