Menu

Ưu điểm tuyệt vời nào giúp thang máy mini gia đình trở nên vượt trội hơn so với các loại thang máy khác

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta không còn xa lạ đối với các loại cầu thang máy trong gia đình nữa, đây là một sản phẩm đang rất thông dụng hiện nay. Nhiều người chắc chắn sẽ tự hỏi rằng liệu nhỏ như thế thì làm thế nào để sử dụng trong các công ty, tòa nhà lớn vốn có nhiều người sử dụng như vậy. Một trong những thiết bị được người ta thêm vào những ngôi nhà này đó chính là cầu thang máy mini, cùng bài viết này tìm hiểu ngay thôi nào.


>>> Xem thêm : Thang may gia dinh – tiết lộ những sự thật gây sốc của thang máy mini gia đình


Đối với cách phân loại thang máy mini dựa trên các loại thang máy, bạn có thể thấy nó có hai loại rõ ràng và mở tự động và phải dùng tay. Đối với sản phẩm thang máy mở bằng tay, chúng cũng có nhiều cách mở mà bạn nên chú ý. Đầu tiên đó là kiểu mở như mở phòng (có cánh cửa để mở ra, đóng lại), thứ hai đó là kiểu cửa két sắt, chúng ta có thể thấy loại này bắt gặp nhiều tại các phân xưởng, nhà máy. Và cuối cùng đó là kiểu mở tay lên xuống (theo trục dọc).Kích thước thang máy mang theo vai trò quan trọng, nhất là trong sự thiết kế, xây dựng nhà mình. Một vài thông số mà bạn có thể tham khảo tại Depalift đó là: Thang máy có kích thước 1500mmx1500m thì tải trọng đo là 350-450 kg. Phần cabin có độ lớn 1100mmx1100mm, pit 800mm, OH 3800mm. Hay loại thang máy có kích thước là 1300mm x 1300mm thì các thông số trên lần lượt là tải trọng –  200kg, cabin 950mm x 800mm, pit 800mm.


Một điều dễ nhận thấy là đối với những thiết bị có các chất liệu càng cao cấp, các đồ trang trí, nội thất sang trọng thì chi phí cũng cao hơn. Tất nhiên, với mức mà bạn phải chi trả thì chúng cũng đổi lại được sự sang trọng và đẳng cấp của không gian cũng như mức độ thoải mái của người dùng.


Một trong những lý do bạn nên tới với Depalift đó chính là chất lượng của các sản phẩm mình nhận được. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, thực hiện hơn 2000 dự án, chúng tôi sẽ đưa ra được những tư vấn phù hợp nhất dựa trên đánh giá thực tiến trong không gian nhà bạn.


>>> Xem thêm : thang máy gia đình mini – các cách sử dụng chính của thang máy mini gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *