Menu

Bí quyết chọn mua bàn giám đốc 1m2 cho văn phòng

Bàn làm việc giám đốc ngoài kiểu dáng truyền thống có kích thước lớn thì các mẫu bàn giám đốc 1m2 cũng đang được các vị lãnh đạo trẻ tuổi lựa chọn. Vậy khi chọn mua bàn giám đốc 1m2 thì làm thế nào để chọn được mẫu bàn phù hợp nhất cho không gian làm việc của các lãnh đạo hiện nay.

Thiết kế bàn giám đốc 1m2 hiện đại

Bàn giám đốc 1m2 được thiết kế với chất liệu, màu sắc, kiểu dáng luôn hướng đến sự năng động để tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng làm việc giám đốc. Điểm chung của các mẫu bàn này là được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp hướng tới công năng sử dụng và đã loại bớt các chi tiết cầu kỳ mà chỉ tập trung vào các chi tiết cần thiết.

Bàn giám đốc 1m2: giải pháp lắp đặt cho các văn phòng vừa và nhỏ

Về màu sắc thì các mẫu bàn giám đốc 1m2 thường có gam màu sang trọng, trẻ trung như màu vân gỗ trầm và màu vân gỗ sáng. Những chiếc bàn màu này rất dễ phối hợp trong không gian văn phòng làm việc của giám đốc.

Về kiểu dáng bàn giám đốc 1m2

Với kích thước 1m2 nên bàn thường có kiểu dáng đơn giản, lịch lãm. Nhưng dòng bàn chân sắt luôn mang lại phong cách trẻ trung rất phù hợp với văn phòng làm việc của giám đốc. Bàn thường có kiểu dáng hình chữ nhật. Mặt bàn thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp.

Tham khảo các mẫu bàn giám đốc 1m2

Mẫu bàn 1m2 EB12D

Mẫu bàn này có thiết kế thêm hộc tủ di động nên rất phù hợp cho giám đốc. Khung bàn là sắt sơn tĩnh điện chữ U sang trọng có khả năng chống han gỉ và bong tróc. Kích thước của ống chân bàn là 40×40.

Mặt bàn làm việc EB12D là cốt gỗ MFC cao cấp phủ Melamine Hàn Quốc có khả năng chống ẩm mốc tốt, dễ dàng vệ sinh hàng ngày. Mặt gỗ có thiết kế độ dày 25mm bền đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm nội thất văn phòng.

Mẫu bàn Gaia GA12T-Y

Mẫu bàn này có kiểu dáng hiện đại với thiết kế hộc tủ di động nên rất phù hợp cho không gian phòng giám đốc. Nếu không gian phòng làm việc giám đốc nhỏ thì mẫu bàn này là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chân bàn là sắt được phun sơn tĩnh điện, mặt bàn GA12T-Y là cốt gỗ MFC cao cấp phủ Melamine nên không lo ẩm mốc.

Nếu như quý khách mới mở công ty mà văn phòng lãnh đạo có diện tích hạn chế thì bàn giám đốc 1m2 có thiết kế hộc di động là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với nội thất Govi qua trang Website: [email protected] hoặc đến trực tiếp Showroom của Govi tại Tầng 1, Tòa Nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn và báo giá chính xác nhất. Ngoài các mẫu bàn có kích thước 1m2 ra, chúng tôi còn có mẫu bàn 1m4, 1m6 và 1m8 cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *