Menu

Top 5 trang web tìm việc làm uy tín nhất hiện nay

Với lượng truy cập lên đến hàng chục triệu mỗi tháng, các trang web tìm việc làm dưới đây đã giúp hàng trăm công ty tìm được nhân sự và hàng ngàn người lao động có được việc làm tạo nguồn thu nhập ổn định. 

1. VietnamWorks.com

Được thành lập vào năm 2002, Vietnamworks.com là một trong những trang web tuyển dụng có bề dày lịch sử nhất tại Việt Nam. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia website này rất lớn. Lượng truy cập hàng ngày lên tới hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt. Bằng chứng là trong năm 2020, lượt truy cập trung bình  khoảng 3.1 triệu lượt/tháng.

Các tin tuyển dụng được đăng tuyển trên đây phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm. Đặc biệt, website còn có một chuyên mục tuyển dụng dành riêng cho các cán bộ cao cấp ở những công ty; tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Bên cạnh đó là 

Không chỉ nổi tiếng với người Việt, Vietnamworks.com còn nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. vì thế, qua website này, các nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn

2. Mywork.com.vn

Được thành lập từ tháng 3 năm 2011, sau hơn 7 năm hoạt động, Mywork.com.vn đã giúp hàng ngàn người trên khắp cả nước tìm được việc làm và hàng trăm nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng. 

Mywork.com.vn không chỉ cung cấp thông tin việc làm mà còn các dịch vụ tiện ích vô cùng hữu dụng như: cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng,…Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ của Mywork.com.vn đều phải trả phí, nên việc cạnh tranh với các website khác về mặt traffic đổ về là điều khá khó.

3. Vieclam24h.vn 

Là con đẻ của trang web 24h.com, vieclam24h.vn được sự hậu thuẫn từ công ty mẹ, nên không còn bất ngờ khi nó là một trong trang tuyển dụng có số lượng người truy cập và số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam. Với gần 50.000 việc làm đăng tuyển và gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm trải dài từ sinh viên/việc làm bán thời gian, lao động phổ thông/nghề, chuyên viên đến công việc quản lý. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng vô cùng lớn của vieclam24h.vn trên thị trường lao động Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm việc theo các nhóm ngành: việc làm cho sinh viên, việc làm bán thời gian, lao động phổ thông, việc làm theo chuyên môn, việc làm quản lý.

4. Viecngay.vn 

Dù “sinh sau đẻ muộn” và không mạnh bằng các anh lớn nhưng website tuyển dụng Viecngay.vn vẫn được nhiều bạn trẻ tin dùng. Với hàng trăm tin tuyển dụng được cập nhật mỗi ngày, Viecngay.vn hứa hẹn là 1 website tuyển dụng cực kì hot trong thời gian tới. Nếu bạn còn là sinh viên, muốn đi làm thêm hoặc bạn muốn kiếm việc bán thời gian thì Viecngay.vn là môi trường lý tưởng để bạn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

5. Topcv.vn

Dù mới thành lập và phát triển từ năm 2014 nhưng với lượt ứng viên truy cập 2.5 triệu/tháng, hơn 40.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, Topcv.vn đang cho thấy tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ của mình. Hiện nay, Topcv.vn đang là đối tác của nhiều công ty lớn như Techcombank, Viettel, Vingroup, FPT, FLC Group. 

Hiện nay, Topcv.vn đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công. Bên cạnh đó, Topcv.vn còn cho ra mắt ứng dụng điện thoại giúp ứng viên tiết kiệm thời gian và gia tăng tiện ích khi tìm việc làm. Điều này đã cho thấy Topcv.vn đang là hệ sinh thái tuyển dụng toàn diện ứng dụng công nghệ hiệu quả giúp ứng viên và nhà tuyển dụng được kết nối với nhau nhanh chóng và đơn giản. Vì thế, nếu có nhu cầu tìm việc làm đừng ngần ngại tham khảo trang web này nhé.

Trên đây là Top 5 trang web tìm việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Dù bạn là ứng viên muốn tìm việc hay nhà tuyển dụng, chỉ cần ngồi tại nhà, tìm kiếm những trang tuyển dụng này sẽ nhanh chóng tìm thấy công việc và nhân sự chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *