Menu

Ba mẫu đồng hồ Patek Philippe Replica Twenty~4 2021 sản phẩm chất lượng cho chị em – Phần 1

Trong Năm 2020, công chúng ko được chứng kiến lễ ra mắt các sản phẩm mới nhất của nhãn hiệu đồng hồ Patek Philippe Replica bởi vấn đề dịch bệnh. kích hoạt Năm 2021, nhãn hiệu đồng hồ đeo tay biểu trưng tại Thuỵ Sĩ này đã ra mắt 3 model mới nhất thuộc bộ sưu tập Twenty~4 vốn được yêu mến từ lâu.

Nét Quen Thuộc Từ Đồng Hồ Patek Philippe Automatic Dòng Twenty-4

Được ra mắt lần trước mắt vào 5 1999, Twenty~4 đứng 1 mình trong số những mặt hàng thương Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 cung cấp là dành riêng cho những quý khách là đàn bà. Và trong Năm nay, thương hiệu thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 đã quyết đoán hồi sinh cả mẫu “manchette” ban đầu cùng model có máy tự động, bộ khung vỏ tròn vốn ra mắt trong 2018. Ba dòng đồng hồ đeo tay mới mới ra bao gồm có chiếc thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Twenty~4 Quartz cùng 2 biến thể của bộ máy thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Twenty~4 Automatic, đã tăng thêm chiều sâu và sự đa dạng cho cả collection. Cả Ba đều biểu thị vẻ đẹp thời thượng nhất của sự nghiệp công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay trong thời điểm tiên tiến.

Mang trên mình truyền thống của những dòng đồng hồ Franck Muller Replica nguyên bản, các sản phẩm mới sở hữu thiết kế bộ vỏ “manchette” trong kích cỡ 25,1mm x 30mm bằng vàng hồng. Là sự hợp tác của vỏ mẫu mã xe tăng đi kèm thiết kế dây đeo tích hợp, “manchette” là đại diện mẫu mực của phong cách cấu tạo Art Deco-esque. thương hiệu Patek Philippe Like Auth tiếp tục làm nổi trội chiếc đồng hồ có mẫu mã tinh tế này với 2 hàng đá quý kim cương Top Wesselton Pure được cắt lung linh đặt kế bên bộ khung vỏ. 34 Viên đá quý kim cương này hướng đến mặt số, trông thật quyến rũ và diễm lệ.

Patek Philippe đồng thời tung ra 3 mẫu đồng hồ siêu phức tạp cho 2020

Trong khi đó, Hai biến thể mới của model Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 Twenty~4 Automatic đều có chung cấu tạo vỏ 36mm như những mẫu đồng hồ cơ trước ấy, nhưng cả Hai lại hiện lên với vẻ ngoài ko đồng nhất, khác nhau. phiên bản thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Twenty~4 Automatic thép cao cấp ko gỉ mới đem lại cảm giác thể dục thể thao hơn, chất thép cao cấp nằm ở bộ khung vỏ, càng nối dây cho tới từng mối nối.

>>> Tham khảo sản phẩm Audemars Piguet: ngochuyluxury.com/audemars-piguet-Replica

Và giống như cỗ máy Patek Philippe Fake cao cấp Twenty~4 Quartz, tiêu điểm của cấu tạo này chính là những viên kim cương lôi cuốn và đầy nữ tính. vành belzel đồng hồ có đến 160 viên đá quý kim cương brilliant-cut với lối sắp xếp mang tên “dentelle”, thực tế công chúng sẽ ít nhận thấy những cách nạm kim cương này trên các model khác của thương hiệu Patek Philippe Replica. những viên kim cương kết hợp với vỏ khung, cạnh bên được đánh bóng láng đem đến hiệu quả phản xạ ánh sáng mĩ mãn.

Mặt khác, biến thể vàng Au 750 18K của chiếc thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Twenty~4 Automatic mới đem đến sự mềm mại, nữ tính hơn. Cả 2 mẫu Twenty~4 Automatic mới của 5 2021 đều có mặt sau bằng từ kính Sapphire, giúp đỡ nữ chủ nhân có thể thông suốt hoạt động của cỗ máy bên trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *