Menu

bật mí các món ăn ngon nhất nhà hàng Ussina hiện nay

Hiện nay, khi tìm kiếm nhà hàng Nhật nổi tiếng, bạn sẽ nhận được rất nhiều đáp án, đặc biệt phải kể đến là sự có mặt của nhà hàng Ussina. Và Ussina chính là một nhà hàng hội tụ đầy đủ những yếu tố này. Đây là một cái tên hiện đang được nhiều người nhắc tới khi nói về ẩm thực Nhật Bản. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đề cập tới lý do vì sao mọi người lại nên lựa chọn thưởng thực tại nhà hàng này, tiết lộ một chút rằng có rất nhiều bất ngờ ở đây đấy.


>>> Xem thêm : nhà hàng cho cặp đôi – nhà hàng Ussina đang đạt được những thành tựu này


Với rất nhiều giá trị về sức khỏe, thịt bò Wangyu được sử dụng rất nhiều trong nền ẩm thực Nhật Bản. Và tại Ussina, hầu hết món ăn có trong thực đơn đều được tạo nên từ loại thịt thượng hạng này. Đây là yếu tố giúp cho những món ăn tại nhà hàng được thực khách đánh giá cao hơn hẳn so với đơn vị khác. Cũng là một yếu tố góp phần tạo nên giá trị của Ussina.


Kỹ thuật ủ lạnh trong tuyết là một cách tạo ra thịt bò tuyết của người dân tỉnh Niigata – một nơi có lượng tuyết phủ quanh năm. Thông qua phương pháp trên, chất béo từ thịt bò được chuyển thành mỡ. Từ đó những món ăn mà thực khách sử dụng sẽ có lượng cholesterol thấp hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Có lẽ đây cũng là một trong lý do mà ngày càng có nhiều người tìm tới với nhà hàng Ussina Việt Nam – một đơn vị ứng dụng kỹ thuật trên trong việc chế biến thịt bò Wangyu.Đến với Ussina, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn vô cùng ngon mà còn được trải nghiệm không gian ấm cúng, đặc biệt. Điều làm khách hàng ấn tượng ở đây phải kể đến đầu tiên chính là cách bày trí. Mỗi một chi tiết nhỏ đều được lựa chọn thật cẩn thận, giúp tạo nên một không gian đậm chất Nhật Bản ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.


Không gian tại Ussina vừa pha một chút hiện đại, vừa mang tới cảm giác cổ xưa. Để có được điều đó, quá trình thiết kế, bài trí đều phải thực hiện rất tinh tế, tỉ mỉ, không cho phép xuất hiện sai sót. Màu sắc cũng được lựa chọn cẩn thận, đó là sự kết hợp giữa gam màu đen, trắng của phong cách Châu Âu với màu be, vàng của xứ sở hoa anh đào.


Rượu vang và thịt bò wagyu có thể xem là một tuyệt phối và tất nhiên những người sành ăn sẽ không thể bỏ qua sự kết hợp này. Nếu bạn am hiểu về rượu, có thể tự lựa chọn loại mình thích. Nếu không, cũng không cần quá lo lắng, Ussina sẽ chọn cho bạn loại thích hợp nhất đấy.


>>> Xem thêm : Tổ chức sinh nhật cho người yêu ở đâu – thịt bò cực ngon của nhà hàng Ussina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *