Menu

Parent Coach Tú Anh Nguyễn mang đến những phương pháp dạy con hữu hiệu nào?

Có phải bạn đang mong muốn tìm hiểu về tâm lí của con mình trong giai đoạn phát triển hơn hay không? Bởi lẽ ngoài việc chăm con như thế nào cho phát triển tốt thì còn cần để ý đến tâm lí của trẻ. Đó là tìm đến các chuyên gia tư vấn phụ huynh để tìm lời giải đáp. Parent Coach Tú Anh Nguyễn chính là một trong số đó.


>>> Xem thêm :  Nuôi dạy con đúng cách –  Parent Coach Tú Anh Nguyễn có những điểm gì đặc trưng?


Được đào tạo chuyên sâu từ các tổ chức uy tín trên thế giới nên Parent Coach Tú Anh Nguyễn luôn nhận được sự quan tâm đến từ các bậc phụ huynh. Với hai chứng chỉ đắt giá là Academy for Coaching Parents International (ACPI) và Certified Positive Discipline Parent Educator mà cô có được đã tạo nên thương hiệu của chính cô. Đồng thời,Parent Coach Tú Anh Nguyễn còn được đánh giá cao khi đem đến cho bậc phụ huynh những kinh nghiệm nuôi dạy con đắt giá nhất.Trong khóa Parent Coach, những chuyên gia tư vấn phụ huynh tương lai sẽ được học về kỹ thuật Coach, phân tích và đánh giá vấn đề, hỗ trợ khách hàng,…Công việc Parent Coach không chỉ là làm việc với phụ huynh mà còn kết nối với các bạn nhỏ. Những khóa học chuyên sâu như Chăm sóc trẻ nhỏ, Khoa học làm cha mẹ, Nuôi dạy con hằng ngày thực sự hữu ích cho công việc tư vấn phụ huynh này.


Con cái có được nuôi dưỡng nên người hay không một phần chính là nhờ sự giáo dục từ bậc cha mẹ.Vì vậy, dù có bận rộn công việc đến đây thì cũng hãy nhớ sắp xếp thời gian quan tâm đến con cái nhé. Đặc biệt, trong những ngày thi cử hay những lúc con cái gặp áp lực, cha mẹ sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho con cái đấy. Bạn cũng nên chú ý đến cảm xúc của con mình, rằng con bạn cần gì và muốn gì.


Có phải bạn đang mong muốn tìm hiểu về tâm lí của con mình trong giai đoạn phát triển hơn hay không? Vì sao chăm sóc trẻ lại khó khăn đến như vậy?


>>> Xem thêm : Kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ – Những điều tuyệt vời ở Parent Coach Tú Anh Nguyễn mà bạn chưa biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *