Menu

Tập hợp những mẫu gạch lát vỉa hè đẹp nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm gạch chất lượng được nhiều người ưa chuộng. Vỉa hè là khu vực dành cho người đi bộ, chính vì thế chúng cần đảm bảo nhiều tiêu chí. Chính vì lý do này gạch lát vỉa hè đẹp phải tập trung rất nhiều những yếu tố, đặc điểm nổi trội để nâng cao chất lượng của vỉa hè. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin những loại gạch đẹp nhất trên thị trường.

Phân loại những loại gạch được khách hàng ưa chuộng nhất

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì nhà sản xuất đã cho ra rất nhiều mẫu sản phẩm chất lượng. Sự đa dạng trong sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng chọn được loại gạch ưng ý nhất.

Gạch block tự chèn bát giác màu đỏ

Gạch block

Vấn đề được đặt ra là nên chọn loại gạch nung theo cách truyền thống hay chọn gạch không nung. Hiện nay dòng sản phẩm gạch không nung được rất nhiều nhà thầu lựa chọn cho công trình của mình. Gạch lát vỉa hè đẹp này có đặc tính bền bỉ với thời gian, loại gạch hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi để xây nhà, bãi đỗ xe, bờ sông, ….

Gạch con sâu

Đây là loại gạch có hình dạng zic – zac với những loại bề mặt bóng loáng và thường chúng có màu khá mờ tạo nên sự sang trọng và màu đặc trưng là màu gray, green, gold. Gạch con sâu là dòng gạch tự chèn được dùng để lát sân vườn, lát vỉa hè, công viên, ….

Gạch lục giác

Nghe tên thì bạn cũng biết được hình dạng thực tế của gạch là hình lục giác. Sản phẩm này rất thích hợp với các công trình lớn vì khả năng tùy biến linh hoạt, dễ chỉnh sửa, dễ phối hợp nhiều màu sắc gạch với nhau tạo nên sự sáng tạo bật nhất cho không gian.

Gạch terrazzo là gạch lát vỉa hè đẹp nhất rất được mọi người ưa chuộng

Là một trong những dòng sản phẩm gạch không nung với bề ngoài vô cùng bắt mắt được tô điểm bằng hạt đá granite, sự đa dạng về màu sắc, hoa văn phong phú. Bên cạnh đó sản phẩm còn được chú ý nhờ vào khả năng chống thấm cao, chống rong rêu bám bẩn, không đọng nước và giá thành vô cùng hợp lý.

Đại Phương – nhà cung cấp chuyên mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thì hãy đến ngay với Đại Phương, một trong những đơn vị uy tín nhất mang đến sự tính nhiệm cho khách hàng. Truy cập ngay trang web gachdaiphuong.com để biết thêm thông tin về sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn. Gạch Đại Phương, lựa chọn tin cậy cho khách hàng, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *