Menu

Tham khảo cách mua vest nam chi tiết từng bộ phận “dễ như không”

Chắc hẳn rất nhiều người biết đến vest như một biểu tượng của sự thành đạt, lịch lãm của phái mạnh nhưng không phải tất cả đều biết cách chọn vest sao cho đẹp và phù hợp với dáng người mình nhất . áo vest phù hợp với dáng người, hoàn cảnh là áo vest đẹp . Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết được các tiêu chí lựa chọn vest đẹp .


>>> Xem thêm : áo khoác vest nam hàn quốc – Hướng dẫn cách mua vest nam chi tiết từng bộ phận “dễ như không”


Để có một áo vest vừa vặn thì bạn cần đặc biệt chú ý đến phần vai, bởi phần vai sẽ giúp cho áo vest khi mặc lên người trở nên cân đối và phù hợp với người mặc . Hiện nay, Vest được thiết kế với form áo vừa vặn, phần vai áo hơi có xu hướng cong lên một chút .Chọn ve áo phù hợp và cân đối với dáng người là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây được coi là chi tiết rất quan trọng trong việc cắt mua vest nam . Nếu bạn chọn ve áo không phù hợp, quá hẹp hoặc quá rộng thì trông tổng thể áo đồ của bạn sẽ thiếu đi sự cân đối . Hiện nay, các mẫu ve áo đa dạng hơn rất nhiều, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mình: ve áo cổ Sam, ve áo kiểu Anh, ve áo kiểu Ý,… .


Nếu chú ý các bạn có thể thấy các chất liệu vải của những áo vest ngày trước rất đơn giản, đa số chỉ sử dụng màu trơn như: trắng, đen, xám, xanh,… . Tuy nhiên, cùng với sự du nhập của ngành thời trang, các loại vải từ Hàn Quốc, Anh, Ý,.. đã được nhập khẩu về tạo cho các quý ông nhiều sự lựa chọn mới mẻ . Các quý ông có thể chọn các chất liệu vải trơn, màu sắc nhã nhặn để thể hiện được cá tính của mình . Còn muốn thể hiện quyền lực, sự sang trọng, đẳng cấp thì các quý ông có thể chọn sang những chất liệu vải có họa tiết như caro, kẻ sọc,… .


Vest được xem như là biểu tượng cho sự thành đạt, lịch lãm của phái mạnh, nhưng không phải áo vest nào cũng vừa vặn phù hợp với người mặc, phải biết chọn cho mình áo vest sao cho đẹp và hợp với dáng người nhất . Đánh giá vẻ đẹp của vest không chỉ dựa vào dáng người mặc mà còn phải xét về hoàn cảnh mặc nó có phù hợp không .


>>> Xem thêm : sơ mi nam – Cung cấp một số thông tin đặc biệt quan trọng khi phối đồ nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *