Menu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu cần ít nhất 4 tháng hồi phục. U22 Việt Nam triệu tập 24 cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu cần ít nhất 4 tháng hồi phục. U22 Việt Nam triệu tập 24 cầu thủ

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Arsenal vs Southampton, Liverpool vs Tottenham. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga: trực tiếp Barcelona vs Real Sociedad. Lịch thi đấu bóng đá Italia Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1, bóng đá hạng nhất Anh. Lịch bóng đá ngày 16/12, sáng 17/12.

Văn Hậu cần ít nhất 4 tháng để hồi phục

Theo thông báo từ đội bóng Thủ đô, Văn Hậu cần ít nhất 4 tháng để hồi phục hoàn toàn chấn thương.

“Sau khi các bác sĩ CLB bóng đá Hà Nội chẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được vào TPHCM tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải.

Dự kiến tháng 1/2021, Văn Hậu sẽ sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thực hiện quá trình vật lý trị liệu và cần ít nhất 4 tháng để quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Hy vọng sớm được thấy Văn Hậu trong màu áo đội bóng Thủ đô và các đội tuyển quốc gia”, fanpage chính thức của Hà Nội FC đăng tải thông tin.

Văn Hậu cần ít nhất 4 tháng để hồi phục chấn thương

Văn Hậu vị chấn thương sụn chêm ngoài từ tháng 3/2019 trong một trận đấu của đội trẻ SC Heerenvee. Anh bị tái phát trong một trận giao hữu của CLB Hà Nội và tiếp tục bị đau trong buổi tập cuối tháng 11. Văn Hậu cũng đã không thể tập trung cùng tuyển Việt Nam vì chấn thương.

U22 Việt Nam triệu tập 24 cầu thủ

Hôm nay (16/12), HLV trưởng Park Hang Seo đã đề xuất danh sách triệu tập 24 cầu thủ cho đợt hội quân lần thứ tư trong năm 2020 của U22 Việt Nam.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày 18/12 tới. Ngày 22/12 đội sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với ĐTQG, diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23/12.

Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐTQG, diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12/2020.

U22 hội quân đấu tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã dành sự ưu tiên cho khá nhiều gương mặt đã thể hiện sự nổi trội trong 3 lần tập trung trước đây, trong đó có thể nhận thấy sự góp mặt của các tài năng trẻ như Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Dụng Quang Nho (HAGL), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu)…

Bên cạnh cầu thủ trẻ Võ Nguyên Hoàng tiếp tục được triệu tập, ở lần tập trung này,U22 Việt Nam cũng có thêm sự hiện diện của một tài năng trẻ khác cũng trưởng thành từ lò đào tạo PVF và là trụ cột trong màu áo ĐT U19 QG.

Đó là tiền vệ Huỳnh Công Đến. Ngoài ra, cũng cần nhắc tới sự góp mặt của hậu vệ Nguyễn Duy Kiên, cầu thủ trưởng thành từ khóa 3 của học viện HAGL, hay tiền vệ Phan Văn Hiếu – tài năng giàu triển vọng của CLB Nam Định.

Vòng bán kết diễn U21 quốc gia diễn ra ngày 17/12

XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT: https://hit.vn/bong-da-viet-nam-hom-nay-van-hau-can-it-nhat-4-thang-hoi-phuc-u22-viet-nam-trieu-tap-24-cau-thu-ib672pHX9q9GnnMmiUpHoh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *