Menu

Những cảnh chụp đẹp nhất của công viên khoáng nóng gần Hà Nội

Thật hiếm thấy khi ở Việt nam lại có được công viên khoáng nóng phong cách đúng chất Nhật Bản. Phải nói đây là một công viên lý tưởng mà nhiều người Việt đang hướng tới. Điểm đặc biệt của nó sẽ đặt tại thủ đô Hà Nội – trung tâm của miền Bắc.

Điểm ấn tượng nhất của công viên khoáng nóng này là nó được thiết kế không giống với cấu trúc lối mòn của các công viên mà chúng ta vẫn thường thấy. Đọc đến đây bạn có cảm thấy nóng lòng muốn biết những gì mình muốn chia sẻ không?

Những cảnh chụp đẹp của công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Công viên khoáng này được đặt với cái tên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Cái tên nghe vừa có chút tây hóa nhưng vẫn mang âm sắc nhẹ nhàng, ấm áp của Việt Nam. Công viên bao gồm các khu bể bơi lớn cả dạng ngoài trời và trong nhà. Đặc biệt, nơi đây còn tách riêng khu tắm onsen dành riêng cho cả nam riêng, nữ riêng và cũng tắm onsen theo chủ đề để phục vụ các trường phái sống ảo khác nhau của tất cả các du khách khắp thế giới.

Công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bao gồm các khu: bể bơi lớn ngoài trời, khu tắm onsen nam – nữ, botanic garden, tắm onsen theo chủ đề, khu ẩm thực giải trí, khu VIP, spa & sauna, tắm thảo dược trị liệu, khu tắm xả đồng bộ… Hệ thống tiện ích đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia. Từ trẻ em, người lớn cho đến người cao tuổi đều có thể tìm cho mình một không gian vui chơi và thư giãn tại công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Chỉ cách Hà Nội 65km, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để người dân thủ đô lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng, xả stress và làm đẹp trong dịp cuối tuần.

Sắp có công viên khoáng nóng Nhật Bản gần Hà Nội – 2Nhấn để phóng to ảnhTắm khoáng nóng không chỉ là phương pháp thư giãn, làm đẹp mà còn là cách trị liệu và phục hồi vết thương hiệu quả

Sắp có công viên khoáng nóng Nhật Bản gần Hà Nội - 2
Công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên mỏ khoáng nóng có chất lượng tương đương với các mỏ suối khoáng tại chân núi Phú Sĩ của Nhật Bản. Đặc biệt khoáng nóng Thanh Thủy là nguồn khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam chứa chất Randon giúp chữa các bệnh về xương khớp, đường hô hấp, các bệnh về tim mạch và đặc biệt ngừa bệnh ung thư. Với nhiệt độ quanh năm được duy trì từ 37-53 độ, du khách có thể tới công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy trong mọi thời điểm để giải trí và hưởng thụ các tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao.

Hàng chục tiện ích văn hóa Nhật Bản tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Đến với công viên khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, du khách sẽ còn được chìm đắm trong không gian kiến trúc Nhật Bản và tham gia trải nghiệm các lễ hội văn hóa cổ truyền của xứ sở Phù Tang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *