Menu

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông đơn giản trên Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge là dòng smartphone cao cấp của Samsung được đánh giá cực kỳ cao mặc dù đã được phát hành từ khá lâu. Và hiện nay vẫn đang có rất nhiều người dùng chọn lựa smartphone này làm thiết bị liên lạc, làm việc hay giải trí cho họ.

Là một sản phẩm cao cấp với rất nhiều tính năng nên trong quá trình sử dụng nhiều người dùng vẫn sẽ phải gặp đôi chút khó khăn. Và một trong số khó khăn đó mà được nhiều người dùng phản ánh rằng không biết làm như thế nào để cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge. Vấn đề của các bạn đang gặp phải như bên trên sẽ được tháo gỡ ngay bên dưới đây. 

Lộ giá bán bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 và S6 Edge tại VN

>>> Để tải nhạc chuông  cho điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge nhanh nhất, bạn có thể tham khảo WEBSITE: nhacchuongmoinhat.com – WEBSITE hiện đang các cập nhật album đa dạng các thể loại, dành cho cả điện thoại Samsung lẫn Iphone.

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge

Để cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge, bạn chỉ việc thực hiện đơn giản như sau: Đầu tiên các bạn vào Menu của máy rồi chọn mục Cài đặt (Setting). Vào xong mục Setting bạn tìm tiếp đến phần Thiết Bị (Device),  chọn Âm Thanh và Thông Báo (Sounds and Notifications). Đến đây bạn sẽ tìm thấy mục Nhạc Chuông và âm thanh (Ringtones and Sounds) rồi chọn nhạc chuông (Ringtones).

Cài nhạc chuông trên Galaxy S6, Samsung S6 EdgeLúc này trên màn hình của điện thoại Galaxy S6 Edge sẽ hiện lên những bản nhạc chuông đã cài đặt sẵn tích hợp trên máy. Bạn thích bài nhạc nào thì hãy click chọn vào bài nhạc đó hoặc bạn cũng có thể tự tìm kiếm thêm những bản nhạc chuông khác bằng những bài hát đã download về máy trước đó. 

Một số bạn ở đây mà không biết cách download bài hát về máy như thế nào mình cũng giới thiệu luôn. Các bạn download ứng dụng Zing Mp3 về máy sau đó mở lên. Trên ứng dụng click vào hình icon kính lúp để tìm kiếm bài hát download về máy. 

Sau khi đã hiện hết tất cả kết quả tìm kiếm thì bạn hãy tiến hành click vào hình tam giác ở góc phải bài hát mình muốn tải đó rồi ấn tải về. Bài hát bạn vừa download đã nằm trong smartphone của bạn. Bây giờ ở mục Thêm nhạc chuông bạn chọn bài hát vừa download về và ấn hoàn tất là đã cài đặt xong nhạc chuông trên máy rồi đó. 

Ngoài ra thì những bản nhạc chuông được cài đặt mặc định có sẵn trên máy cũng khá là thú vị. Tất nhiê các bạn cũng có thể thêm các bài nhạc khác đang HOT trên thị trường âm nhạc làm nhạc chuông. Và sau đó hãy thực hiện như trên để bài hát vừa tải về được cài đặt làm nhạc chuông Samsung Galaxy S6 Edge

Như vậy là mình đã chia sẽ bài viết hướng cho các bạn cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6 Edge nhanh và đơn giản nhất. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được những bản nhạc chuông mới và Hot nhất cho dế yêu của bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công.

>>> Nếu bạn là tín đồ của những bài hát nước ngoài, hãy cài đặt nhạc chuông nước ngoài cho dế yêu của bạn bằng cách truy cập vào WEBSITE sau: https://klingeltone-kostenlos.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *