Menu

gấp đôi yêu sách liệu Mu có chiều De Gea không ???

De Gea “gấp đôi” yêu sách  MU: Sau lương nghìn tỷ đồng là băng đội trưởng

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 10:04 AM (GMT+7)

Sau lúc đạt ký hợp đồng hợp đồng mới mang MU, thủ thành David de Gea mới đây đã đòi chiếc băng đội trưởng của CLB.

Sự kiện:

Manchester United

,

David De Gea

vừa mới đây De Gea đã đạt thỏa thuận cho giao kèo mới với thời hạn 6 năm với MU, mới mức lương 375.000 bảng/tuần. nếu gắn bó  MU hết hiệp đồng này, số tiền mà De Gea  thể bỏ túi là không dưới 110 triệu bảng Anh (khoảng 3,2 nghìn tỷ VNĐ). Được biết, giao kèo này sẽ được ký kết sau lúc câu lạc bộ trở lại trong khoảng tour du đấu hè.

De Gea “gấp đôi” yêu sách với MU: Sau lương nghìn tỷ đồng là băng đội trưởng - 1

De Gea muốn chứng tỏ vị thế ở MU

Sau lúc đạt được thỏa thuận này ít ngày, De Gea đã ngay tức thì nhắm đến loại băng đội trưởng còn đang bỏ ngỏ chủ nhân của MU. Sau khi Antonio Valencia rời đi, Ashley Young và Paul Pogba là hai dòng tên khả dĩ nhất đeo băng đội trưởng MU mùa tới, song Young đã tỏ ra đứng tuổikhi mà ngày mai của Pogba còn đang bỏ ngỏ.

ấy chính là lý do khiến De Gea tự ứng cử mình cho vai trò này. HLV Ole Gunnar Solskjaer cho hay ông chưa quyết định người nào sẽ là thủ quân của đội bóng ở mùa giải tới. Chiến lược gia người Na Uy khẳng định ông sẽ  chỉ định sớm, trước khi MU đá trận khai mạc siêu việt Anh 2019/20  Chelsea trên sân nhà Old Trafford vào ngày 11/8 đến.

Trong 1 phát biểu vừa mới đây, De Gea khát khao muốn nhận băng đội trưởng để biểu hiện rộng rãi hơn nữa vai trò và tầm quan yếu của mình tại MU. “Tôi đã làm đội trưởng ở một đôi trận của đội. Được làm cho thủ quân của 1 đội bóng như MU thật lý tưởng. Tôi thực sựthực sự muốn đeo mẫu băng này. Đây là mùa giải thứ 9 của tôi, tôi là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất đội. Tôi cần phải cho thấy điều đó trên sân và quyết tâm giúp những cầu thủ trẻ hiểu thêm về đội bóng”.

Thủ môn người Tây Ban Nha đã được vinh danh là Cầu thủ hay nhất năm của MU ở 4 trong 6 mùa giải gần nhất. Anh cũng là một trong 4 cầu thủ MU trong đội hình bây giờ từng quán quân ngoại hạng Anh cộng đội bóng (3 người còn lại là Phil Jones, Chris Smalling và Ashley Young).

đề cập về lối chơi của MU ở thời kỳ du đấu, De Gea hé lộ đã  những chuyển biến tích cực: “Trong thời kỳ này chúng tôi đang cố gắng trong các trận chiến để giữ bóng phổ quát hơn, xây dựng lối chơi trong khoảng tuyến dưới và kiểm soát cuộc đấu. Chúng tôi đang tập tành rất siêng năng và kỳ vọng chúng tôi  thể cho thấy điều ấy ở trận gặp Chelsea.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *