Menu

Chuyển khoản qua ngân hàng nhanh 24/7 techcombank nhanh và tiện 365 ngày

Ngày nay chuyển khoản qua ngân hàng G-Pay Techcombank còn dễ dàng hơn nữa. Với những tiện ích và ưu đãi của mình, Techcombank nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng khi ngày càng có nhiều người sử dụng.

Miễn phí giao dịch, thái độ phục vụ chuyên nghiệp , hệ thống các điểm giao dịch dày đặc, nhanh chóng, tiện ích… Đó là những gì khách hàng nói đến khi được hỏi về dịch vụ của Techcombank. Techcombank hay còn gọi là ngân hàng Kỹ Thương là một trong những ngân hàng cổ phần có lượng khách hàng lớn nhất tại nước ta hiện giờ . Mỗi ngày có hàng ngàn giao dịch rút – chuyển tiền Techcombankđược thực hiện.

Khách hàng có thể chuyển tiền 24/7 24 giờ / 7 ngày bao gồm cả ngày nghỉ lễ qua nhiều hình thức khác nhau bằng Internet Banking ([email protected] i-bank), Mobile Banking ([email protected] Mobile), ATM… với Hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng G-Pay lên đến 300 triệu đồng / giao dịch. Người nhận có thể nhận được tiền ngay lập tức chỉ bằng một vài thao tác chuyển khoản đa dạng và tiết kiệm thời gian của người chuyển và người nhận tiền.

Bên cạnh [email protected] i-bank – chuyển tiền nhanh Techcombank nhanh hơn thế

Ứng dụng Internet Banking của Techcombank được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất trong hệ thống các ngân hàng tại nước ta. Tuy nhiên không phải lúc nào tài khoản của bạn cũng sẵn tiền, và những giao dịch không thể chờ đợi hơn được nữa, lúc đấy bạn cần tìm phương án khác để thực hiện chuyển khoản 24/7 Techcombank của mình.

Gpay ra đời như một giải pháp cho vấn đề tài chính của khách hàng. Không sẵn tiền trong tài khoản, hạn mức bị giới hạn quá 300.000.000 đồng, ban đêm mạng di động bị nghẽn, đầu nhận tiền bên kia muốn nhận tiền mặt… và còn nhiều hơn thế. Khi đó đã có Gpay .

Gpay là một ứng dụng di động được phát triển để hỗ trợ khách hàng 24/7 không kể ngày nghỉ, lễ tết. Như những ứng dụng khác, Gpay đem tiền mặt đến mọi nơi khách hàng cần, trên khác 63 tỉnh thành trên cả nước.

Gpay có 3 dịch vụ chính: Tiền mặt – Chuyển khoản, Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Tiền mặt.

Khách hàng cũng có thể nạp tiền và chuyển tiền nhanh và tài khoản Techcombank tại ngay chính tại nhà của mình ngay cả khi không cần ra ngân hàng.

Tại sao lại chuyển tiền nhanh Techcombank tại Gpay?

Như những tính năng chuyển khoản nhanh g-pay Techcombank mang lại, tích hợp những ứng dụng ở trên, Gpay được lựa chọn và đã thực hiện thành công hơn 100.000 giao dịch trước đó với giá trị lên đến hàng tram tỉ đồng.

Có chúng tôi bạn sẽ không lo nghẽn mạng, không lo hết tiền, và vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.

Giao dịch nhanh chóng, chuyển khoản qua ngân hàng nhanh 24/7 Techcombank chỉ trong vài thao tác:

Bước 1 – Truy cập ứng dụng Gpay được tải tại Appstore hoặc IOS

Trong trường hợp bạn không có mạng ở đấy, có thể liên hệ với Gpay theo một trong các cách sau:

  • Hotline: 0962.014.588 hoặc 0947.060.588
  • Inbox fanpage: chúng tôi – chuyển khoản qua ngân hàng nhanh

Bước 2 – Với ứng dụng chúng tôi – chọn ngay chuyển khoản G-Pay – hoàn tất thông tin và nhập mã khuyến mại ( nếu có )

Mức phí sẽ được hiện cụ thể ngay sau thao tác của bạn, với những hình thức giao dịch khác, thông tin giao dịch và mức phí sẽ được tính bằng hệ thống của của Gpay và báo lại khách hàng ngay lập tức.

Bước 3 – Sau khi đơn hàng được xác nhận, Giao dịch viên của GPay sẽ liên hệ với khách hàng để hoàn tất giao dịch. Chuyên viên viết biên lai đóng dấu và giao 01 liên cho khách hàng.

Ngày nay chuyển khoản nhanh g-pay Techcombank còn dễ dàng hơn nữa với Gpay: giao dịch chuyển tiền 24/7 mọi nơi 365 ngày trên một năm không bỏ ngày nào, giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian chi phí.

Có Gpay – chuyển khoản qua ngân hàng 24/7 Techcombank – Nhanh và tiện 365 ngày. Bên cạnh đó bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng nhanh g-pay đến 40 ngân hàng khác với những tính năng tương tự. Những ưu việt của chúng tôi đã được khẳng định bởi rất nhiều khách hàng trước đó. Gpay vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cấp những trải nghiệm của khách hàng.

Nguồn gốc: Chuyển tiền Techcombank nhanh và tiện 365 ngày

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *