Menu

Tập hợp cách xử lý video trên Windows 10 mà không cần phần mềm

Nếu như bạn chỉ có mong muốn căn bản đó là cắt video, lựa chọn đoạn video mình muốn mà không cần thêm phổ biến đặc điểm khác có trong phần mềm bên trang bị 3, thì có nguy cơ dùng ngay trình ứng dụng Photos có sẵn trên Windows 10 khi kích hoạt bằng key active win 10 pro. Đây là apps có thể cắt video mà người dùng không cần phải cài đặt thêm phương tiện giúp đỡ khác. Đặc biệt, chất lượng video cắt ko phải thay đổi, vẫn giữ được như video gốc.

Và trong bài viết dưới đây Blog kiến thức sẽ hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng cách cắt video trên Win 10 bằng tính năng sẵn có, mà không rất cần được cài thêm phần mềm nào khác. Các bước cắt video bằng apps Photos trên Win 10 sẽ có trong bài viết sau đây.

Biện pháp cắt video trên Win 10 ko cần phần mềm

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm

+ Bước 1: Tại video muốn cắt trên laptop, chúng ta click chuột phải và lựa chọn Open With. Sau đó, trong danh sách các chương trình, phần mềm để mở video bạn tìm mua ứng dụng Photos. Xem thêm cách active win 7 chính xác nhất 2019 tại https://blogkienthuc.net/phan-mem-active-win-7

+ Bước 2: Xuất hiện giao diện phát video. Tại đây, bạn rê chuột lên góc phải trên cùng giao diện rồi chọn mục Trim.

+ Bước 3: Ngay sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện cắt video trên Photos. Để tuyển lựa đoạn video muốn cắt, người dùng sẽ di chuyển 2 nút trắng tròn tới điểm đầu và cuối của đoạn video muốn cắt. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị thường xuyên từ thời kì cho đoạn video muốn cắt khỏi video gốc.

+ Bước 4: Khi đã mua được đoạn video muốn cắt, bạn nhấp chuột vào nút Save a copy ở góc phải bên trên. Tiếp đến bạn được chuyển tới thư mục trên deskop để ghi lại video được cắt bằng ứng dụng Photos. Chúng ta có thể nhập tên mới cho video rồi nhấn Save để khắc ghi.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm

Như vậy chúng ta đã có đoạn video cần cắt bằng ứng dụng Photos có sẵn ngay trên Win 10. Thao tác cắt video cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tìm mua đoạn video muốn cắt và nhấn Save là kết thúc. Ứng dụng Photos sẽ tiến hành sửa chữa và lưu video hoàn chỉnh cho khách hàng. Giả dụ chỉ cần cắt video dễ dàng và không muốn cài đặt chương trình khác, bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng Photos trên Windows 10.

Thay vì cài đặt các ứng dụng phần mềm khiến cho tiêu tốn dung lượng và tài nguyên pc thì bạn có khả năng sử dụng thường xuyên tính năng cắt video có sẵn trên Windows 10 này nhé, giả dụ bạn không có các ý muốn tăng cường hơn. Trên đây là bài viết hướng dẫn cắt video trên Win 10 ko cần phần mềm của Blogkienthuc.net. Hi vọng với mẹo nhỏ trong dùng máy tính hôm nay sẽ có ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *