Menu

đồng hồ Casio kết nối bluetooth đang làm mưa làm gió trên thị trường

Đồng hồ Casio kết nối bluetooth dẫn đầu thời đại công nghệ

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-543bk-1a4vudf-vo-va-day-kim-loai-ma-ion-den-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-542rbm-1adr-day-kim-loai-vien-ma-vang-hong-phien-ban-infiniti-red-bull-racing-gioi-han

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-542db-1avudf-day-kim-loai-nen-mat-den-nam-tinh

Đồng hồ thông minh từ lâu đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ đam mê đồng hồ đeo tay trên khắp thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ để khẳng định đẳng cấp cho mình, thì bạn đừng nên bỏ lỡ chiếc đồng hồ Casio kết nối bluetooth đang làm mưa làm gió trên thị trường làng đồng hồ thế giới nhé!

Tìm hiểu về đồng hồ Casio kết nối bluetooth

Dòng Casio kết nối bluetooth gồm các mẫu được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng Bluetooth giúp cho những chiếc đồng hồ có thể kết nối, trao đổi thông tin với điện thoại. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại và những ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm Casio kết nối bluetooth hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng sự trải nghiệm thú vị nhất.

Đồng hồ Casio kết nối bluetooth là những chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động. Chúng được trang bị khả năng chống nước, chịu va đập ở mức độ cao, giúp cho bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời, thám hiểm… mà không phải lo lắng cho vấn đề an toàn của chúng. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ, những con người bận rộn và cần ghi nhớ thông tin.

Những chiếc đồng hồ của dòng Casio kết nối bluetooth được thiết kế đa dạng về màu sắc với các màu như vàng đồng, nâu, xám, đen. Chính màu sắc cùng những tính năng nổi trội cùng thiết kế phong cách, sẽ giúp cho chủ nhân của chúng thêm phần nổi bật và tự tin thể hiện phong cách thời trang, cá tính của mình.

Tính năng của dòng đồng hồ Casio kết nối bluetooth

Có khá nhiều dòng sản phẩm của Casio tích hợp tính năng Bluetooth, trong đó phải kể đến dòng Casio Edifice giúp cho người dùng có thể dễ dàng cài đặt báo giờ, cùng với những tính năng điều khiển trên những chiếc điện thoại thông minh. Chiếc đồng hồ khi được kết nối với điện thoại sẽ cho phép truy cập giờ một cách chính xác, không chỉ ở vị trí của bạn hiện tại mà còn trong 300 thành phố trên khắp thế giới.

Ngoài dòng Edifice thì Casio còn tích hợp chức năng này trên dòng G-Shock – một trong những dòng đồng hồ thời trang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bạn có thể dùng điện thoại thông minh để chỉnh đồng hồ đeo tay khi chúng được kết nối với nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh nhạc, cài đặt đồng hồ, thông báo và các tính năng khác nữa.

Tính năng nổi bật nhất của dòng đồng hồ Casio chính hãng này phải kể đến là tính năng thông báo. Tất cả những thông báo quan trọng như cuộc gọi đến, tin nhắn, lịch hẹn, nhắc nhở… đồng hồ sẽ kêu bip để nhắc nhở cho người dùng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể định vị được cho chiếc điện thoại của bạn khi nó còn trong chế độ im lặng và cảnh báo cho bạn biết điện thoại đang ở ngoài phạm vi của đồng hồ.

Độ sai số của dòng đồng hồ này chỉ có 15 giây trong mỗi tháng. Và đặc biệt, hệ thống sẽ tự cập nhật thời gian cho bạn mỗi khi thời gian bị sai hoặc thay đổi múi giờ. Thật ấn tượng có phải không nhỉ?

Một số mẫu đồng hồ Casio kết nối bluetooth

Một số dòng đồng hồ đeo tay kết nối bluetooth đang hot trên thị trường phải kể đến Casio G Shock GW-B5600FB-4DR trẻ trung phong cách, hay Casio G Shock GBA-800DG-9ADF ấn tượng, độc đáo đang được giới trẻ săn lùng trên thị trường đồng hồ thế giới.

Bạn hãy nhanh tay sở hữu chiếc đồng hồ Casio kết nối bluetooth để trải nghiệm tính năng thú vị của nó nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *