Menu

Cách săn hàng giá rẻ khi mua Sale off đến

Vào mỗi mùa Sale off đến, thay vì phải chịu các mức giá chênh lệch với nhau tại các cửa hàng phân phối tại Việt Nam, hoặc phụ thuộc vào mối quen biết với các đầu mối nước ngoài, bạn hãy tự chủ động trong việc mua sắm cho bản thân mình với những thương hiệu thời trang. Vào mỗi tháng ngành thời trang sẽ có mùa Sale off cũng như các quy cách săn hàng khác nhau. Dưới đây là một số thông tin cơ bản cho bạn về một số cách săn hàng Sale off mỗi lúc.

Đăng kí nhận thông tin qua mail từ các trang bán hàng để có thể cập nhật các mặt hàng giảm giá mọi lúc. Với thương hiệu Cosmopolitan từng lên một danh sách các đặc điểm của những người yêu thích mua sắm. Trong danh sách đó đứng đầu với 2 điểm nổi bật: Tim ngừng đập khi mùa sale đến và hòm thư đầy ắp những Email báo chương trình khuyến mại.

Còn các mạng web bán hàng sale trong thời gian ngắn thì bạn cần nhanh tay, nhanh mắt, bởi có nhiều mặt chỉ kịp ở trên giá trong vài phút là sẽ hết hàng.

Nếu bạn thuộc túy người không thể mua được đồ ở website nước ngoài thì rất cần một người trung gian tin cậy. Họ sẽ giúp bạn nhắm tới những mặt hàng sale, khi mua xong họ sẽ chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Xem thêm: Vé xem nhật thực từ máy bay với giá 10.000 USD

Hãy giữ chặt túi tiền của bạn. Với một người tỉnh táo sẽ luôn chiến thắng với mọi mùa Sale đến, vì có thể tránh được cảnh nợ nần chồng chất vì đã lỡ vung tay quá trán và mua được nhiều đồ hữu ích. Nhiều người cho lời khuyên là trước khi mua đồ nên lên kế hoạch những thứ mình định mua trước mỗi đợt sale về.

Quảng cáo

Du học hàn quốc vừa học vừa làm

Câu “ Chất lượng hơn số lượng “, với những tay săn sale khôn ngoan thường không dốc hết sức để càng quét thật nhiều đồ rẻ. Thay vào đó là những mặt hàng tốt và có giá hợp lý.

Nếu bạn biết thêm về so sánh giá cả là một kỹ năng không thể thiếu. Đôi khi có cùng một mặt hàng, cùng một mùa sale nhưng chúng có thể có giá chênh nhau khi được rao bán tại các website. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách đánh các từ khóa là tên của mặt hàng trên google để xem những website nào có bán và bắt đầu so sánh giá cả.

Một điều nữa không chỉ áp dụng khi bạn đi mua hàng mà là cho mọi cuộc bạn đi shopping tại các cửa hiệu ở nước ngoài đó là bạn nên luôn giữ lại biên lai. Với các rào cản ngôn ngữ và không nắm rõ các kỹ luật pháp có thể khiến bạn gặp một vài rắc rồi nếu không có chứng minh được các khoản chi của bạn.

 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc phần nào về việc săn hàng sale trong những dịp sắp tới, để tránh được những rắc rối không đáng có. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Một số lỗi của ô tô không khởi động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *