Menu

Cũng đã có lúc tôi không đủ điều kiện để chuyển hàng Trung Quốc

Mặt trời bắt đầu chiếu ánh sáng đầu tiên xuống đất, hong khô giọt nước còn vương trên vạn vật nhưng lại như bất lực trước một người..

Vẫn nhắm tịt mắt dù giọng ca của Sơn Tùng có quyến rũ đến đâu chăng nữa.. Ai bảo hôm qua anh hùng rơm dầm mưa làm gì.. Để bây giờ.. bị sốt nghiêm trọng..

Trong lúc mê man trong cơn sốt, dương như Mình có nhận số quần áo quảng châu đó điện thoại của một người cũng mở cửa cho một ai đó nữa..

Dường như… Trong giấc mơ.. Mình thấy đôi mắt màu mật sóng sánh dịu dàng và quan tâm, chăm sóc..

nhap hang tq

Dường như.. Mình thoáng thấy chất giọng âm u không ngừng mắng mỏ alibaba việt nam Mình đã dầm mưa, coi thường sức khỏe, vân vân

Dường như.. Mình cảm thấy ngón tay thon nhẹ nhàng sờ trán Mình rồi một cảm giác mát lạnh ùa về làm tan đi khối đông đặc khó chịu trên đầu.. Và dường như… Có gì đó khi order taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao đan vào bàn tay lấp đầy từng trống giữa các ngón tay của Mình khiến trái tim Mình phút chốc lại nhảy múa điên loạn..

Hạnh phúc sau mỗi chuyến chuyển hàng Trung Quốc thành công

Dường như.. Mình thấy hình ảnh người đàn ông với mái tóc đen như phát quang dưới ánh mặt trời, chiếc mũi cao che lấp bởi những sợi vương rối khiến đôi mắt sâu trở nên thẫm và trên đôi môi kia bừng sáng một nụ cười chói lóa dưới mặt trời.. Dường như…Chỉ là mơ nhập hàng tmall thôi bởi… Ảo giác này quá đẹp …

Mình thấy tâm hồn mình bay bổng vui sướng và cứ thế, mang nụ cười hạnh phúc bay vào giấc ngủ êm đềm

Chỉ cần đôi tay kia không buông lơi.. Chỉ cần đôi mắt kia còn dịu dàng đắm đuối..

…Đôi khi.. Chỉ cần ai đó trên đời này đã là đủ…

Còn tương lai à… Ai biết ngày mai sẽ xảy ra biến cố gì?

Khi cơn sốt đã qua, Mình mở đôi mắt quan sát xung quanh , yên tâm nhận vận chuyển hàng trung quốc ra trước mắt vẫn là trần nhà thân thuộc, vẫn là cái không gian thân thuộc trong căn phòng của Mình.

Thì ra tất cả chỉ là mơ Mình tự nhủ rồi cười nhưng trong lòng lại nhói lên cảm giác buồn khó tả như thể mình vừa đánh rơi cái gì đó quan trọng lắm lắm.

Mình cố ngồi dậy, với tay lấy chiếc điện thoại, bất chợt 1 chiếc khăn từ trên trán rơi xuống, Mình đờ người nhìn chăm chăm vào cái khăn đã khô tâm trạng bỗng rối như canh hẹ xộn như một mớ rắm rất khó diễn tả.. Chút hi vọng nhen nhóm lên khi vận chuyển hàng Quảng Châu, vội vã quay đầu tìm kiếm..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *