Menu

Những lỗi bị phạt nặng khi tham gia giao thông

Khi tham gia giao thông con người luôn phải chấp hành luật an toàn giao thông. Luật an toàn giao thông đã được dặt ra nhằm giúp những người tham gia giao thông được đảm bảo an toàn. Nhưng đã có luật chắc chắn sẽ có việc vi phạm luật. Trong luật giao thông đã được ban hành cũng đã có quy định mức phạt với những lỗi cụ thể. Trong đó có những lỗi bị phạt rất nặng bởi lẽ đó là những lỗi vi phạm nghiêm trọng và có thể gây nguy hiểm đến người đang tham gia giao thông.

Image result for lỗi khi tham gia giao thông

Lỗi khi tham gia giao thông

Lỗi ô tô lạng lách, đánh võng bị phạt với số tiền là 20 triệu đồng. Với nghị định 46 đã được ban hành, nếu như người điều khiển xe đi lạng lách trên đường sẽ bị phạt với mức tiền từ 7 triệu đồng đến 8 triệu đồng.Không chỉ có vậy, ngoài việc người điều khiển phương tiện bị phạt tiền mà còn bị tước đi quyền sử dụng giấy phép lái xe của chính mình từ khoảng 2 tháng đến 4 tháng.

Image result for lỗi khi tham gia giao thông

Lỗi khi tham gia giao thông

Lỗi thứ hai bị xử phạt nặng đó chính là dùng chân để điều khiển ô tô. Mức phạt với lỗi dùng chân điều khiển xe ô tô bằng chân lên tới 8 triệu đồng.Cũng như với lỗi ô tô đi lạng lách, không chỉ phạt tiền mà chủ phương tiện sẽ bị tước đi giấy phép lái xe từ 2 tháng đến 4 tháng.

Tham gia giao thông trên đường con người cần phải chấp hành luật an toàn giao thông nhằm giúp đảm bảo được an toàn cho người tham gia giao thông cùng với những người tham gia giao thông khác trên đường.Như vậy thì những vụ tai nạn giao thông sẽ giảm đi rõ rệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *