Menu

bảng này sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo bị chặt chém khi đi taxi

Trong nhiều năm trở lại đây ngành vận tải Việt Nam dần có nhiều sự thay đổi, đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của nhiều hãng xe công nghệ, trực tiếp tạo ra sự cạnh tranh không ngừng đối với taxi truyền thông. Để giảm tình trạng này, nhiều người lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng, đi xe chung hay gọi taxi. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu về một trong những chủ đề đã giúp cho  hãng trên vẫn được lòng khách hàng – đó chính là bảng giá cả dịch vụ, còn chờ gì mà không khám phá ngay thôi nào.


>>> Xem thêm : tax hà nam – giá taxi đang thay đổi từng ngày


Mai Linh hiện là một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường kinh doanh dịch vụ taxi tại Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rằng công ty này hiện có quy mô rất lớn ở nước ta, trải dài trên tại 63 tỉnh thành. Tính quy mô này đã mang cái tên Mai Linh trở thành một lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng thường nghĩ ngay tới khi cần đi ra ngoài đấy.


Hiện nay ở Mai Linh đang có 6 dòng xe được sử dụng là Kia Morning, Hyundai i10, Hyundai Verna, Vios, Innova J và Innova G. Giữa chúng sẽ có giá mở cửa, tăng phí theo km khác nhau. Chẳng hạn như với taxi Vios, mức giá mở cửa là 11000đ trong khi với Innova G là 12000đ.Đối với dòng taxi 4 chỗ, người ta chia thành 3 chặng tính phí. Đầu tiên, mức giá mở cửa là 10000đ, sau đó tới km32 cước được tính lên 13900đ. Khi quãng đường di chuyển trên 33km, phí được áp dụng 11000đ.


Toyota vốn được biết đến là một trong những hãng xe chất lượng, có không gian hành lý, nội thất tuyệt vời. Chính vì thế mà đây là một cái tên được nhiều hãng taxi lựa chọn, trong đó có VinaSun Taxi.


Khi ngày càng có nhiều hãng xe taxi ra đời, vấn đề giá cả dần trở thành một trong những tiêu chí quyết định sự hài lòng của khách hàng đối với một đơn vị.  Đối với các dịch vụ thuê xe, phổ biến nhất là taxi, mọi người không chỉ quan tâm về chất lượng cũng như giá cả. Yêu cầu lớn ở đây đó chính là cần có mức giá phù hợp nhất.


>>> Xem thêm : taxi gia lai – Người ta đi hãng taxi nào nhiều nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *