Menu

Bật mí cách mua ghế trưởng phòng đẹp mắt, cao cấp nhất

Bên cạnh giám đốc, lãnh đạo thì trưởng phòng cũng là một chức vụ có vị trí tương đối cao trong công ty, doanh nghiệp. Do đó mà việc lựa chọn được mẫu ghế trưởng phòng sao cho phù hợp với chức vụ này cũng là vấn đề cần được quan tâm và chú trọng. Làm sao có thể tìm được một mẫu ghế đẹp mắt, sang trọng để thể hiện được chức vụ của người quản lý một phòng ban?

Lựa chọn ghế trưởng phòng theo kích thước

Điều đầu tiên mà chúng ta cần chú ý khi lựa chọn ghế trưởng phòng là kích thước của ghế phải phù hợp với vóc dáng của người dùng. Mỗi người đều có kích thước và chiều cao cơ thể khác nhau nên một chiếc ghế có kích thước phù hợp sẽ giúp cho trưởng phòng làm việc thoải mái, hiệu quả hơn. Đặc biệt là giúp cho họ có thể phòng tránh tối đa về các bệnh về xương khớp tối ưu khi có được tư thế ngồi làm việc khoa học.

Ghế lãnh đạo da bò Italy Passo PA-1517A

Theo đó thì một chiếc ghế trưởng phòng phải có chiều cao bằng với chiều cao của đùi người dùng để khi ngồi họ có thể chạm chân đến sàn. Tốt nhất là bạn nên chọn lựa ghế xoay để có thể điều chỉnh được chiều cao của ghế một cách linh hoạt. Ngoài ra, kích thước phần đệm ngồi và tựa lưng của ghế cũng phải đủ rộng rãi để trưởng phòng có thể ngồi làm việc thoải mái.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Lựa chọn ghế trưởng phòng theo kiểu dáng

Nói chung thì ghế trưởng phòng không cần yêu cầu quá cao về sự hoành tráng, quyền thế như ghế giám đốc, lãnh đạo. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là chúng ta có thể tùy ý chọn một chiếc ghế quá đơn giản như ghế của nhân viên. Các bạn cần chọn được những mẫu ghế ngồi phải có kiểu dáng sang trọng, có sự khác biệt để thể hiện được vị thế và tính chuyên nghiệp của trưởng phòng.

Lựa chọn ghế trưởng phòng theo sở thích

Bởi vì người trực tiếp sử dụng ghế là trưởng phòng nên chúng ta cần phải hỏi ý kiến của họ trước khi chọn mua ghế. Ví dụ như chất liệu ghế trưởng phòng muốn dùng là gì? Có màu sắc như thế nào thì họp phong thủy nhất… Dựa vào những thông tin này thì các bạn sẽ dễ dàng chọn mua được một chiếc ghế phù hợp với sở thích và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho trưởng phòng.

Lựa chọn ghế trưởng phòng theo giá thành

Cũng tương tự như khi mua ghế ngồi cho giám đốc, nhân viên thì giá thành cũng là yếu tố quan trọng bạn nên chú ý. Theo đó thì tùy thuộc vào tình hình ngân sách của công ty mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn ghế trưởng phòng có mức giá hợp lý nhất.

Một chiếc ghế trưởng phòng chất lượng, đẹp mắt, có thể kết hợp hài hòa với bàn làm việc, tủ tài liệu sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho văn phòng một cách tốt nhất. Mong rằng với những kinh nghiệm mà nội thất Govi vừa chia sẻ nói trên sẽ giúp ích cho các bạn có thể chọn được một chiếc ghế vừa ý nhất cho trưởng phòng của mình.

Xem thêm: https://govi.vn/tu-locker-go-govi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *