Menu

Tiêu chí lựa chọn bàn họp văn phòng chuẩn nhất

Bàn họp văn phòng là dòng nội thất vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong văn phòng họp. Khi lựa chọn được mẫu bàn họp văn phòng chuẩn sẽ làm cho không gian phòng họp thêm phần sang trọng. Hiện nay, bàn họp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Làm thế nào để chọn được mẫu bàn họp phù hợp với phòng họp giúp không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Dưới đây là một vài tiêu chí cần nắm được khi chọn mua bàn họp.

Chọn bàn họp văn phòng có thiết kế hình Oval

Bàn họp văn phòng có hình oval hay elip thường dùng cho các cuộc họp từ những phòng ban khác nhau. Bàn mang lại ý nghĩa thảo luận và đưa ra các kế hoạch mà cả hai bên đều có quyền quyết định ngang nhau. Ngoài ra, mẫu bàn họp này cũng được lựa chọn cho các buổi ký kết với các đối tác. Đặc biệt, mẫu bàn oval này còn mang lại ý nghĩa sâu sắc, sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng có lợi.

Bàn họp Oval - Có nên sử dụng loại bàn này cho phòng họp không?

Chọn bàn họp có thiết kế hình tròn

Mẫu bàn họp hình tròn này thể hiện được sự tôn trọng, bình đẳng giữa các thành viên tham gia họp. Thường thì cuộc họp giữa nhân viên và sếp luôn có sự thẳng thắn góp ý kiến và lắng nghe. Với mẫu bàn họp có thiết kế này sẽ mang lại cảm giác thân thiện khi làm việc.

Bàn họp có thiết kế hình chữ nhật

Kiểu bàn họp này rất thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay. Và mẫu bàn này phù hợp với tất cả các trường hợp hội họp và ký kết. Bởi với kiểu dáng thiết kế hình chữ nhật thì sếp có thể ngồi ở một trong hai vị trí chiều rộng và đây là vị trí độc nhất trong cuộc họp, còn nhân viên ngồi theo chiều dài.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Chú trọng đến màu sắc khi chọn bàn họp

Những màu vân gỗ sáng và trầm được ưa chuộng bởi nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên, góp phần làm cho không gian văn phòng thêm gần gũi và ấm áp. Ngoài ra, nếu muốn giảm bớt sự căng thẳng trong buổi họp thì chọn bàn có gam màu trẻ trung để mang lại sự thư giãn và kích thích sáng tạo.

Chọn chất liệu cho bàn họp văn phòng

Để mang lại sự sang trọng, quý phái thì chúng ta nên chọn bàn họp gỗ tự nhiên hay mẫu bàn chân sắt mặt gỗ. Nhưng với khí hậu như Việt Nam thì chúng ta nên chọn bàn gỗ công nghiệp sơn PU hay Melamine có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

Khách hàng đang có nhu cầu thiết kế bàn họp văn phòng để trang bị cho không gian phòng họp hay thiết kế nhà ở thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang Website: [email protected] để được nhân viên tư vấn hoặc liên hệ qua số hotline: 0247. 779. 2222 hay quý khách cũng có thể đến trực tiếp Showroom chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu thiết kế để quý khách lựa chọn và chúng tôi sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *