Menu

Một số lưu ý khi chọn mua bàn phòng họp

Khi mua bàn phòng họp thì khách hàng cũng nên lưu ý một số yếu tố để chọn mua được mẫu bàn họp sao cho hợp phong thủy, cũng như hướng để đặt bàn phòng họp. trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua bàn họp văn phòng sao cho thật phù hợp với văn phòng làm việc của mình.

Chọn bàn phòng họp phù hợp diện tích

Diện tích phòng họp to hay nhỏ hay quy mô phòng họp rộng hay hẹp thì đều có ảnh hưởng đến việc chọn mua bàn phòng họp có kích thước phù hợp với diện tích văn phòng. Việc lựa chọn bàn họp cần có kích thước cân đối, hài hòa sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian văn phòng và cho người dùng sự thoải mái nhất, giúp cuộc họp đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu bàn phòng họp có kích thước lớn mà đặt trong văn phòng có diện tích nhỏ sẽ làm cho không gian phòng họp thêm nhỏ hẹp, bí bách và mang lại cho nhân viên cảm giác không được thoải mái khi tham gia cuộc họp trong thời gian dài.

Xem thêm: https://govi.vn/

Còn một chiếc bàn họp nhỏ được đặt trong văn phòng lớn sẽ mang lại sự bất an, trống trải cho người dùng và làm giảm đi tính thẩm mỹ cho căn phòng. Cho nên, khi lựa chọn bàn phòng họp, chúng ta cần chú ý đến diện tích văn phòng để có thể bố trí bàn phòng họp có kích thước phù hợp và hài hòa.

Chọn chất liệu cho bàn phòng họp

Với mỗi một chất liệu làm nên cho bàn họp sẽ phù hợp với một kiểu văn phòng riêng. Với những không gian văn phòng có bàn họp lớn thì nên chọn bàn họp gỗ để mang lại sự tự nhiên sang trọng và sự bề thế cho văn phòng họp.

Bàn họp Sonic 3m6 S3612

Bên cạnh đó, thì những mẫu bàn họp hiện đại cũng được nhiều khách hàng yêu thích, như mẫu bàn chân sắt. Và những mẫu bàn này thường được nhiều doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn vì mẫu mã và giá thành của bàn.

Chọn kiểu dáng và mẫu mã cho bàn phòng họp

Bàn họp hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc phong phú nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Cho nên, khi mua bàn họp chúng ta chỉ cần chú ý đến mục đích sử dụng, quy mô phòng họp, kiểu dáng thiết kế phòng họp theo kiểu hiện đại hay sang trọng để lựa chọn bàn phòng họp có kiểu dáng cho phù hợp.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua bàn phòng họp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0909. 121. 111 để được tư vấn và báo giá ngay. Nội thất Govi chuyên cung cấp và sản xuất các dòng nội thất văn phòng có mẫu mã đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bàn phòng họp cho các văn phòng lớn nhỏ khác nhau. Govi cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *