Menu

Chất lượng bộ sofa gỗ hương so với các loại gỗ khác

Để có được một bộ sofa gỗ chất lượng, điều đầu tiên cần đạt được đó là loại gỗ để làm ra nội thất phải đạt chất lượng chuẩn từ độ bền cho tới độ đẹp. Gỗ hương được đánh giá rất cao không chỉ ở độ chắc, bền, thớ gỗ dày đặc có thể cảm nhận được dễ dàng, mà nó còn có màu sắc và vân gỗ đẹp, xứng đáng được xướng tên trong danh sách các loại gỗ cao cấp nhất.

Gỗ hương được xếp vào top đầu về chất lượng

Nhắc tới gỗ hương, đây là loại gỗ trồng nhiều ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tây Nguyên. Đây là loại gỗ quý hiếm luôn được ngành nội thất gỗ săn đón. Sở hữu nguồn lực tốt, nội thất gia đình ZITO giới thiệu các mẫu sofa gỗ hương đảm bảo gỗ thật tự nhiên 100%. 

bộ sofa gỗ hương

Để đánh giá gỗ, người ta dựa vào độ chắc và dày đặc của thớ gỗ, độ láng mịn khi sử dụng các máy bào, đục, màu sắc của gỗ phải gây được ấn tượng, vân gỗ cũng không được xếp vào hàng xoàng. 

Như đã nói, gỗ hương là loại gỗ tốt bậc nhất hiện giờ. Cùng với gỗ sồi và gỗ óc chó, gỗ hương được ZITO sử dụng phổ biến và đưa ra mức giá rất có lợi cho khách hàng.

So sánh gỗ hương với các loại gỗ thông thường

Cách đơn giản nhất để so sánh chất lượng gỗ là dựa vào giá bán của các sản phẩm gỗ  trên thị trường. Những loại gỗ dễ trồng và sinh trưởng nhanh, nhà nhà đều có thể trồng được, giá của chúng sẽ thấp hơn, và đương nhiên chúng sẽ có một số nhược điểm trong quá trình sản xuất và sử dụng.

bộ sofa gỗ hương

Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm và kiến thức để có thể đánh giá các loại gỗ, đừng lo, đã có đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm từ gỗ chất lượng cao, vừa được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, có thể dùng được ở trong nhiều kiểu nhà lại đảm bảo được bảo hành và bảo trì ngay khi bạn cần.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn ghế sofa gỗ cao cấp  tại một trong 5 siêu thị nội thất gỗ ZITO:

  • Số 325 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, thành phốHà Nội
  • Số 33 đường Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, thành phốHà Nội
  • Số  112 Mai Hắc Đế, TP Vinh
  • Số 36 Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Số 771 – 773 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng

bộ sofa gỗ hương

Ngoài ra, các khách hàng trên toàn quốc có thể mua sắm nội thất online dễ dàng bằng cách gọi điện thoại tới số (024) 2212 4111 để được hướng dẫn mua hàng. Chi phí vận chuyển được ZITO hỗ trợ và đảm nhận việc vận chuyển sofa gỗ an toàn về nhà bạn mà vẫn được đảm bảo các chế độ khi mua hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *