Menu

Địa ốc Long Phát nhận định về cơ hội đầu tư BĐS công nghiệp

Trong nửa đầu năm 2019, nước ta tiếp thu khoảng 2.145 mới công ty có tổng số vốn đăng ký đạt 5,5 tỷ đô la Mỹ, nâng cao 95% so với năm năm. Hải Phòng và Hà Nội có hoạt động sôi nổi nhất với tổng vốn FDI đăng ký chiếm 30%, tiếp theo là Bình Dương có 9% và Đồng Nai là 8%. Đó là một vài trung bình dữ liệu được khảo sát chuyên ngành của trường công ty địa ốc  Long Phát báo ngày 5-11 vừa qua.

Các cơ sở vượt trội nhất tới trong khoảng một số nhà kinh doanh kỹ thuật cao của Hàn Quốc, như LG cơ bản 1,5 Tỷ đô la Mỹ vào nhà màn hình OLED ở Hải Phòng. Rất nhiều cơ sở từ Hàn Quốc sử dụng 35% tổng vốn FDI đăng ký mang 3 tỷ USD. Nhật Bản và Singapore tiếp theo sau mang 1,2 tỷ đô la Mỹ và 1,1 tỷ đô la Mỹ vốn FDI đăng ký, tức là vốn dòng khoảng 11% và 10%.

Theo các chuyên gia dia oc long phat, trong những tháng đầu năm 2019, khu công nghiệp (KCN) mới cung cấp 700ha S cho thuê, nâng cấp KCN lên 218 mang tổng S 59.700ha và diện tích cho thuê xộp 41.000ha. Tổng S cho thuê nửa đầu năm 2016 đạt 28.500ha, tăng 5% so với nửa cuối năm 2018. Mặc dù nguồn cung tăng, công suất cho thuê cũng nâng cao lên 70% nhờ vốn FDI mẫu. Có đến 15 KCN khác đang trong thời kỳ hoàn thành, hoạt động dự đoán đưa ra thêm 19.600ha S cho thuê.

Nhờ lợi thế về hệ thống cảng hàng không và biển quốc tế, Các KCN của TPHCM được mở rộng khá sớm và đặt tại các khu vực quận. Tuy nhiên, trung tâm đầu tiên sắp xếp dịch chuyển dần dần sang các đơn vị quản lý công nghệ cao, khi các công ty quản lý ứng dụng nhân lực và đất đai ít được khuyến khích tại TPHCM. Một số KCN tại TPHCM mang vị trí trung tâm nhất nên có giá thuê cao nhất ở các tỉnh bên Nam. Dù thế, làm mặt bằng giá nhân lực cao, nhiều KCN mới đi lên hơi vướng vào công việc nâng cao suất cho thuê.

Các chuyên gia địa ốc Long Phát cho biết, nhiều tỉnh phụ cận TPHCM với các vị trí trên các kênh quốc tế của TPHCM và quỹ đất lớn, Bình Dương và Đồng Nai giữ thế giới là trung tâm công nghiệp của miền Nam nước ta, trong đó mỗi tỉnh thu hút xém 2 tỷ đô la Mỹ cho lĩnh vực chế biến cung cấp ở nửa đầu năm 2016. Mặc dù đi sau vào công việc gia tăng nhiều KCN, Long An nâng cao tốc độ đáng chú ý chỉ mất khoảng mới đây has 13 KCN and is going at use, is output for the thuê. Trong nửa đầu 2019, Long An thu 350 tr USD vốn FDI đăng ký, mức cao nhất với các tỉnh ĐBSCL. Tuy nhiên, với giá thuê hơi cao, công suất cho thuê nhẹ nhàng của Long An hiện vẫn ở mức tương đối tốt, dưới 60%.

Địa phương và các thành phố lân cận mang lại lợi ích trong khoảng sân bay quốc tế Nội Bài. Tuy nhiên, job is not near a some of the biển ảnh hưởng lợi đến nhiều ngành công nghiệp. Một số khuyến mãi hấp dẫn chính thức được ứng dụng cho các công ty sở hữu mức vốn cao. Điều đó tích cực đưa lại kết quả, công suất đưa ra cho thuê lại những KCN trong vùng vượt trội 70%. Sức mạnh của nước ta sắp xếp được cố gắng an toàn thông qua hệ thống đường cao tốc kết nối đến Trung Quốc và một số biển hải phòng.

Ở nửa đầu 2019, Một số tỉnh trong nước ta duy trì thu hút đầu tư tại trần cao, trong đó Bắc Ninh lôi kéo 563 triệu đô la Mỹ vốn FDI đăng ký mới và Vĩnh Phúc tiếp tục thu 563 triệu đô la. nhiều KCN ở TP.HCM ít hấp dẫn hơn so với chủ sở hữu nhiều nước lân cận làm giá thuê cao và giá thành lao động đỏ. this city vừa qua tụ nhiều hơn ở thu Các dự án kỹ thuật cao, ví dụ công trình R&D đồ án 300 tr đô la của SamSung.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *