Menu

Cung cấp bảng giá nhổ răng sâu chi tiết tại nha khoa Thùy Anh

Răng sâu có một số trường hợp có thể chữa được nhưng khi đã ở mức độ nặng không thể chữa thì bắt buộc phải nhổ tránh viêm nhiễm ổ răng và đau nhức khó chịu. Muốn nhổ răng sâu bạn cần tìm và chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và có bảng giá nhổ răng sâu hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 địa chỉ nha khoa như thế nhé!

Bảng giá nhổ răng sâu tại nha khoa Thùy Anh

Tại nha khoa Thùy Anh có bảng giá nhổ răng sâu hợp lý nhất vừa đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho khách hàng vừa phù hợp với ngân sách của đa số khách hàng. Giá cho 1 đơn vị răng sâu được nhổ sẽ dao động từ 100.000 – 500.000đ tùy thuộc và tình trạng và vị trí của chiếc răng sâu đó.

Đây chính là địa chỉ nhổ răng uy tín nổi tiếng trong ngành nha khoa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tại đây, có những nhân tố giúp bệnh nhân trải qua quá trình nhổ răng an toàn, không cảm thấy đau nhức nhiều, không lo biến chứng nguy hiểm.

  • Nha khoa Thùy Anh có dịch vụ nhổ răng không đau như gây tê dạng xịt, đâm kim nhẹ nhàng, đánh lạc hướng chú ý của bệnh nhân, làm nóng thuốc tê, thuốc mỡ gây tê,…
  • Quy mô hệ thống nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đã có nhiều cơ sở tại Hà Nội và Thái Nguyên phục vụ người dân tại đây và các khu vực xung quanh.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới, các thiết bị đều được kiểm nghiệm và đạt chuẩn của bộ Y tế.
  • Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại, đẩy nhanh quá trình nhổ răng, hạn chế đau, không gây biến chứng.
  • Đặc biệt nhất tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm,đã thực hiện nhiều ca nhổ răng khó cho kết quả thành công tốt đẹp

Răng sâu nên nhổ trong trường hợp nào?

Các trường hợp răng sâu quá nặng sẽ bắt buộc phải nhổ vì nếu để tình trạng này kéo dài sẽ có rất nhiều tác hại không thể cứu chữa được.

Răng bị sâu nặng có nguy cơ hỏng răng: Khi sâu răng không được phát hiện và điều trị kịp thời, vi khuẩn khiến lỗ sâu ngày một to hơn, mô răng bị mất một diện tích lớn sẽ trở nên lung lay, không chắc chắn, không thể phục hồi được bằng các biện pháp bọc răng sứ hay trám răng.

Răng bị sâu dẫn đến hoại tử tủy: Khi tình trạng viêm tủy ngày một nặng nề, không thể hỗ trợ điều trị nội nha được, việc nhổ răng là điều hoàn toàn cần thiết, tránh tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các răng khác, thậm chí dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm như áp xe răng, viêm xương hàm,… thậm chí có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

 

Bảng giá nhổ răng sâu ở nha khoa Thùy Anh luôn ở mức giá tốt cân bằng giữa yếu tố chất lượng và chi phí, nếu bạn đang gặp tình trạng sâu răng hãy đến ngay nha khoa Thùy Anh để khám và điều trị tránh những tác hại nặng hơn.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/thong-tin-ve-phuong-phap-nieng-rang-mom/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *