Menu

Những bí kíp giúp doanh nghiệp vực dậy sau mùa dịch

Xem xét lại bạn cần bao nhiêu không gian văn phòng

Nếu để nhân viên làm việc tại nhà hoạt động tốt và hợp đồng thuê của bạn có điều khoản hết hạn hoặc sắp được gia hạn, hãy xem xét liệu có khả thi cắt giảm chi phí dài hạn hay không bằng cách thuê một văn phòng nhỏ hơn hoặc loại bỏ hoàn toàn không gian thuê.

Giảm phí xử lý thẻ tín dụng

Nếu bạn có khối lượng bán thẻ tín dụng khá cao và gần đây bạn chưa đánh giá phí xử lý thẻ tín dụng, thì bây giờ có thể là thời gian để làm điều đó. Nhận báo giá từ các nhà cung cấp tài khoản thương mại khác và nếu họ thấp hơn, hãy hỏi dịch vụ xử lý thẻ tín dụng hiện tại của bạn nếu họ sẽ giảm phí để phù hợp. Nếu họ không xem xét chuyển đổi. Các khoản tiết kiệm có thể là đáng kể.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại https://dutu.vn/

 

Tìm kiếm các kỹ thuật tiếp thị chi phí thấp

Có hàng tá cách bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình mà không tốn nhiều tiền mà vẫn tiếp cận được đối tượng rất được nhắm đến. Xem xét các chiến lược hoạt động cho các doanh nghiệp khác và đưa chúng vào làm việc cho công ty của bạn.

Hãy chú ý đến email marketing. Đây là một trong những chiến lược hiệu quả nhất về chi phí để khách hàng tiềm năng và khách hàng nhớ và mua hàng từ bạn.

Liên hệ với khách hàng cũ

Đừng cho rằng một khách hàng cũ đã ngừng mua hàng của bạn trong quá khứ sẽ không bao giờ mua hàng của bạn nữa. Nhu cầu và hoàn cảnh của khách hàng thay đổi, giống như bạn làm. Megacorpination đã không gia hạn hợp đồng của bạn vài năm trước vì thay đổi các ưu tiên kinh doanh có thể đã thay đổi hướng của họ một lần nữa và là một triển vọng tốt bây giờ hoặc khi nền kinh tế bắt đầu phục hồi.

Khách hàng đã đi với một đối thủ cạnh tranh giá thấp hơn có thể không hài lòng với chất lượng hoặc dịch vụ và dễ dàng nhận được cuộc gọi từ bạn ngày hôm nay. Hoặc, người quản lý đã giao công việc cho người bạn thân nhất của mình có thể không còn ở với công ty khi doanh nghiệp đó mở cửa trở lại.

Liên hệ với đối thủ cạnh tranh của khách hàng hiện tại hoặc trước đây

Nếu một công ty cần những gì bạn bán, thì cũng có khả năng đối thủ của họ cũng vậy. Các nhóm ngành mà bạn thuộc về, triển lãm thương mại, hội thảo và bạn bè trong ngành đều có thể giúp bạn xác định triển vọng tiềm năng. Nếu những người bạn gặp không cần dịch vụ của bạn, hãy hỏi xem liệu họ có thể trong tương lai hoặc có thể giúp bạn liên lạc với ai đó tại công ty của họ, người sẽ là người liên hệ phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *