Menu

Đánh giá chi tiết đồng hồ Andersen Genève “Montre à Tact”

Nhân sự kiện đấu giá Only Watch 2019, nhãn hiệu Andersen Genève đã mang đến dòng đồng độc bản mới của hãng. Từ điển đồng hồ đeo tay sẽ cùng bạn tham khảo quy trình sáng tạo chiếc đồng hồ đeo tay hết sức độc đáo mang tên Andersen Genève “Montre à Tact” Only Watch 2019 “Pièce Unique” này.

Người sáng lập sự kiện đấu giá từ thiện Only Watch – Luc Pettavino là 1 người đàn ông cực kỳ có tài thuyết phục. Cứ sau hai năm, ông lại thuyết phục được các nhà chế tạo đồng hồ đeo tay dành thời gian và công sức để sáng tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt vô nhị cho Only Watch. Gần như những hãng sản xuất đồng hồ đeo tay đều xem đấy là 1 vinh dự lúc được yêu cầu bổ sung. Sau toàn bộ, menu các nhãn hiệu tham gia ngày một nhiều gồm cả những tên tuổi nổi tiếng như Patek Philippe hay Audemars Piguet. Trong khi ngài Luc nhận được nhiều lời yêu cầu từ những nhãn hiệu, ông luôn giới hạn tối đa 50 chiếc đồng hồ đeo tay cho mỗi lần tổ chức.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica FAKE, Super Fake 1:1 GIÁ TỐT.

Một vài thương hiệu đã cực kỳ hết mình ủng hộ Tổ chức từ thiện hỗ trợ sự kiện Only Watch ngay từ khi bắt đầu và thường quay trở lại hàng Năm. Trong đấy phải nhắc tới nhãn hiệu đồng hồ độc lập Andersen Genève. nhãn hiệu này thành lập bởi ngài Svend Andersen – nghệ nhân đồng hồ đeo tay độc lập kỳ cựu 77 tuổi, song song ông cũng là người đồng xây dựng thương hiệu ra Doanh nghiệp AHCI. Trong phiên đấu giá Only Watch năm 2005, Andersen Genève từng mang đến chiếc đồng hồ Eros “Navigation Pleasure” vô cùng độc đáo.

Khi ngài Luc tới thăm ngài Svend tại Baselworld đầu năm nay để thu hút sự bổ sung cho Only Watch 2019, ông đã đã nhận được sự đồng ý tức khắc. Và chỉ Ba tháng sau Baselworld, Andersen Genève đã có những sự chuẩn bị chu đáo để tạo thành 1 chiếc đồng hồ quyến rũ. Đấy là chiếc đồng hồ đeo tay mang tên Andersen Genève “Montre à Tact” Only Watch 2019 “Pièce Unique”.

Trong bài viết này, Từ điển đồng hồ đeo tay sẽ cùng các bạn tham khảo quy trình sáng tạo chiếc đồng hồ hết sức độc nhất này.

Ý tưởng sáng tạo đồng hồ

Ngài Svend Andersen và Chủ sở hữu Andersen Genève – ngài Pierre-Alexandre Aeschlimann cần làm nổi bật sự khôn khéo và bản sắc riêng của thương hiệu trong tạo tác thời gian dành tới Only Watch. Bbởi vậy, họ đã quyết định chọn collection độc đáo nhất của nhà cung cấp là “Montre à Tact” làm nền tảng thiết kế chính. Đây là mẫu đồng hồ lấy nguồn cảm hứng từ 1 thiết kế của nghệ nhân chế tạo vĩ đại Abraham-Louis Breguet.

Nguồn niềm đam mê sáng tạo

Trung tâm thành phố Geneva yên ổn và các hồ luôn mang đến các phong cảnh hoàn mỹ để hoàn toàn có thể chuyển đổi thành 1 bức tranh nên thơ. Đấy là vì sao cảnh hồ Lac Leman từ lâu đã trở thành chủ đề yêu thích của những nghệ sĩ tráng men. Đài phun Jet d’Eau cao nhất toàn cầu – biểu tượng của Geneva cùng các ngọn núi Salève và Montblanc hùng vĩ đã trở nên các cột mốc nổi tiếng nhất của trung tâm thành phố. Vì thế, Andersen Genève đã quyết đoán lựa chọn hình ảnh cùng tấm bưu thiếp ghi lại hình ảnh của những địa danh trên để làm họa tiết bày biện cho đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *