Menu

TVC và sự phát triển của Marketing

Marketing là thuật ngữ quen thuộc và hầu như mọi người đều đã từng biết tới. Có thể hiểu rằng, marketing là mang thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ đến gần hơn với mọi người, những khách hàng tiềm năng để nâng cáo doanh thu và giá trị thương hiệu của đơn vị.

Và TVC được tạo ra với mục đích để hỗ trợ cho công việc này. Thực chất Marketing chỉ là 1 khái niệm để chỉ những công cụ để đạt được mục đích nâng cao giá trị thương hiệu. Vì thế, TVC hiện nay đang trở thành một công cụ vô cùng tốt để thúc đẩy việc này. Hãy cùng tìm hiểu TVC đã mang lại những gì để phát triển ngành Marketing này nhé !

Sự phát triển của TVC

Trước đây, các TVC thường được biết đến trong tiềm thức của mọi người chính là những quảng cáo được phát triển sóng vô tuyến ( TV ). Tuy nhiên, thời điêm này, TV không phải là phương tiện truyền thông phổ biến như hiện tại. Những đơn vị lớn mới có thể mang quảng cáo của mình lên TV, còn phương tiện quảng cáo chủ yếu vẫn là trên báo, đài, tạp chí,…

Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì các phương tiện thông minh, smartphone, Internet được phổ biến hơn và thúc đẩy mạnh mẽ. Lần lượt các thuật ngữ mới, các công cụ mới được ra đời, bao gồm cả marketing. Các TVC từ đây cũng không còn phải khó khăn trong mỗi lần xuất hiện nữa. Các phương tiện số như MXH, các trang web với lượng truy cập lớn đã mang đến những sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc marketing TVC đến với công chúng.

Các TVC được phát triển ngày nay đã mang đến một hướng đi khác biệt và sáng tạo hơn, không phụ thuộc quá nhiều vào đơn vị sản xuất. Các TVC luôn hướng đến một nội dung lôi cuốn và hấp dẫn, những TVC với nội dung không chỉ đơn giản là quảng cáo các mặt hàng, các sản phẩm dịch vụ mà còn mang đến nhiều hơn thế. Nôi dung của TVC hiện tại đã mang nhiều giá trị hơn từ tâm lý, nhân văn, đời sống,… Rất nhiều chủ đề được khai thác để làm nổi bật lên thương hiệu.

TVC có quá lấn áp

Trong Marketing hiện tại, ngoài việc sản xuất content, hình ảnh, design,… thì những TVC tuy tốn nhiều thời gian và công sức hơn nhưng lại mang đến các giá trị hấp dẫn và đáng mong đợi hơn rất nhiều. Những công việc kia cũng đem đến nhiều giá trị cho đơn vị nhưng để thực sự trở thành một hiệu ứng như TVC làm được thì rất ít. TVC hiện tại đã đẩy mạnh quá trình tiếp cận hơn đến công chúng vì thế TVC không thể thiếu đối với những đơn vị, doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm tại Achau.vn để mang đến những TVC thật chất lượng và hấp dẫn  nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *