Menu

Tổng hợp giới hạn rút tiền mặt ATM một ngày của các ngân hàng

Việc Rút tiền tại các ATM bây giờ khá tiện lợi và dần trở nên phổ biến không chỉ bởi số lượng ATM ngày càng nhiều mà các ATM còn cho phép người dùng Thương Mại & Dịch Vụ rút tiền nhanh . Tuy nhiên, số tiền rút sẽ có một hạn mức nhất định tùy thuộc vào từng công ty. Cùng tìm hiểu giới hạn rút tiền 24/7 ATM của một số ng.hàng lớn hiện nay!

Hướng dẫn rút tiền 24/7 từ cây ATM

Để rút tiền nhanh tại ATM bạn cần có thẻ ATM với đủ điều kiện số dư. Sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm một cây ATM (có thể cùng hoặc khác hệ thống nhưng có liên kết với ngân hàng)
  • Bước 2: Đưa thẻ vào khe nhận thẻ của ATM. Sau đó lựa chọn ngôn ngữ giao dịch
  • Bước 3: Nhập mật khẩu. Lưu ý, bạn nên dùng tay che bàn phím khi thực hiện nhập để bảo mật thông tin

  • Bước 4: Chọn dịch vụ “Rút tiền”. Tiếp theo bạn có thể lựa chọn các mệnh giá rút theo gợi ý hoặc nhập giá trị rút khác. Tùy vào bank giá trị khác có thể là bội của 10.000 đồng hoặc 50.000 đồng. Tuy nhiên, giá trị rút tiền mặt sẽ có hạn mức. Tùy thuộc vào bank và cây ATM sẽ có mức giới hạn Thương Mại Dịch Vụ rút tiền nhanh ATM khác nhau. Để tăng mức giới hạn rút tiền ATM thì bạn có thể ra trực tiếp hệ thốngbank để được hỗ trợ.
  • Bước 5: Lựa chọn in/không in phiếu thu giao dịch. Và xác nhận rút tiền mặt .

Tổng hợp giới hạn Dịch vụ rút tiền nhanh ATM của các bank

Giới hạn Dịch vụ rút tiền nhanh ATM tại các ng.hàng khác nhau cũng sự khác biệt. Sau đây, sẽ là tổng hợp các mức giới hạn rút tiền nhanh ATM của một số ng.hàng phổ biến hiện nay:

– ngân hàng Vietcombank: Với thẻ nội địa của ng.hàng này sẽ thường có 2 hạn mức rút tiền mặt là 3 triệu/lần hoặc 5 triệu/lần. Và giới hạn rút tiền mặtATM tối đa là 50 triệu/ngày

– ng.hàng BIDV: Thẻ nội địa Harmony hạn mức rút tối đa 70 triệu/ngày; thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển eTrans/ Moving: 50 triệu/ ngày với tối đa 20 lần rút. Với thẻ ghi nợ quốc tế Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có thể rút 5 triệu/ lần với tối đa 100 triệu/ ngày (dòng thẻ YoungPlus). Ngoài ra các dòng thẻ cao cấp hơn của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV sẽ có giới hạn rút tiền nhanh ATM lên tới 200 triệu hoặc 400 triệu đồng.

– ng.hàng Agribank: người dùng có thể rút tối đa 5 triệu/lần rút tại các ATM thuộc hệ thống, và tối đa rút được 25 triệu/ ngày.

– ngân hàng Techcombank: Giới hạn rút tiền mặt ATM là 20 triệu đồng/ ngày và tối đa 5 triệu/ lần.

– bank VPbank: Với thẻ nội địa thông thường, hạn mức Thương Mại Dịch Vụ rút tiền nhanh tối đa là 20 triệu/ ngày (tối đa 2 triệu/ lần). Thẻ quốc tế bạn có thể rút tới 30 triệu/ ngày.

XEM THÊM: Thương Mại Dịch Vụ rút tiền nhanh không cần thẻ – Phương thức linh hoạt và an toàn cho mọi người

gpay – Giải pháp rút tiền nhanh không giới hạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp Thương Mại & Dịch Vụ rút tiền nhanh không hạn mức thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của GPay. Ứng dụngGPay đem đến rút tiền 24/7 mặt từ tài khoản theo yêu cầu.

Bạn có thể lựa chọn Thương Mại & Dịch Vụ rút tiền mọi lúc, từ thứ 2 đến chủ nhật từ sáng sớm đến đêm khuya.

Không chỉ vậy, Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thẻ ATM hay phải di chuyển đến các ATM. Thay vào đó bạn có thể ngồi tận nơi ở , quán ăn, cửa hàng hay nơi làm việc vẫn có thể rút tiền 24/7 .

Và quan trọng nhất, khi rút tiền nhanh qua chúng tôi , sẽ không có hạn mức. Người dùng có thể rút giá trị bất kỳ theo mong muốn sử dụng.

Các giao dịch được thực hiện qua chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Đồng thời đảm bảo tính an toàn và bảo mật các thông tin giao dịch của khách hàng.

Với những điểm cộng trên, tin rằng rút tiền 24/7 qua chúng tôi sẽ trở thành xu hướng. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để rút tiền nhanh không hạn mức cho khách hàng.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *