Menu

Ứng dụng của dây nhảy quang single mode

Ngày nay, viêc sử dụng dây nhảy quang nói chung và dây nhảy quang single mode nói riêng đã trở nên vô cùng gần gũi với chúng ta. Những ứng dụng của nó trong cuôc sống nhiều vô kể. Chúng ta có thể điểm qua một vài ứng dụng chính qua bài viết dưới đây.

Dây nhảy quang single mode là một đoạn cáp quang có 2 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO, E2000 … Đây là thiết bị tiết kiệm nhất để giúp người sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống mạng viễn thông nội bộ đang từ hệ hống mạng đồng chuyển thành tốc độ mạng quang một cách kiết kiệm nhất. Dây nhảy quang singlemode là một loại cáp có đường kính lõi nhỏ (<10 Micron), truyền được dữ liệu với khoảng cách không giới rất xa, được các đơn vị viễn thông sử dụng trong việc truyền tải dữ liệu trong hệ thống.

Dây nhảy quang single mode được sử dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối  giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Dây nhảy quang mang lại sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang

Dây nhảy quang Multimode Duplex LC-LC Chính hãng DYSFO, Dây nhảy ...

Dây nhảy quang single mode được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH vv…

Dây nhảy quang single mode được dùng để tạo kết nối từ hộp ODF đến các thiết bị quang điện khác hoặc giữa 2 ODF lại với nhau. Ngoài ra, dây nhảy quang single mode còn được dùng để tạo kết nối giữa các cáp quang vơi ODF.

Hiện nay, Sieuthimang.com.vn đang là đơn vị cung cấp dây nhảy quang sline mode uy tín hàng đầu trên thị trường mà các bạn có thể tin tưởng đồng hành. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành lâu dài, sieuthimang.com.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Bạn có thể tham khảo trên website của sieuthimang.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến hotline để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *