Menu

Đánh giá dòng đồng hồ thông minh Suunto Ambit3

Đồng hồ này mang tích hợp phong vũ biểu, đo độ cao, la bàn và GPS. Một tính năng độc đáo có sẵn trong Suunto Ambit3 là dự đoán thời tiết. Là 1 cái đồng hồ GPS ngoài trời, điều này thực sự nổi bật, bởi vì người nào muốn bị cuốn vào cơn giông bão? Thêm vào đấy, nó với điều hướng tuyến đường, chức năng theo dõi ngược và khả năng chống nước lên đến 100 mét.

  • Đỉnh Suunto Ambit3 sản xuất thông tin về độ cao và thời tiết ổn định và chuẩn xác mang điều hướng hồ hết trong công đoạn đúc mạnh mẽ
  • Bao gồm tích hợp trong máy đo độ cao, phong vũ biểu, la bàn và GPS mang khả năng chống nước 100 mét
  • một trong những giờ pin cạnh tranh nhất trên thị phần, 200 giờ có độ chính xác một phút. Nguyên liệu vỏ – Polyamide

Thiết bị giám sát nhân sự SUUNTO Ambit3 Peak Chạy, mà u đen

Đồng hồ thông minh chống nước này tự hào với thời lượng pin 200 giờ và có các tùy chọn đa tiếng nói. Mang máy theo dõi thể dục và nhịp tim, nó cũng với một nhật ký đa cổng cho các người quan tâm tới phổ biến hơn 1 hoạt động.

Tham khảo thêm chiếc đồng hồ mới tại:

https://casiovietnam.net/g-squad

https://casiovietnam.net/san-pham

>> Khám phá toàn cầu đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

một tính năng thú vị khác bao gồm là bạn với thể chụp ảnh và làm cho phim về các chuyển động của mình. Tôi ko tin đây là chức năng nhu yếu nhất, nhưng 1 số người có thể thích nó để ghi lại cuộc trôi dạt của họ.

1 khía cạnh quan yếu khác của dòng smartwatch dai sức trong tương lai của bạn cần xem xét là kiểu dáng và cảm giác. Thành ra, ví thử bạn thực thụ muốn 1 cái gì ấy cứng cáp cho lối sống ngoài trời mấp mô của bạn, thì hãy cứng cáp rằng loại đồng hồ bạn chọn thực thụ phản ảnh điều đó.

các gì bạn sẽ muốn tìm kiếm là 1 chiếc gì ấy mạnh mẽ và bền bỉ dành đầu tiên chức năng hơn sự ảo huyền. Điều đó không mang tức thị mấp mô chẳng thể nhìn rẻ hoặc có chất lượng cao. Nó chỉ với nghĩa là đồng hồ của bạn ko nên phấn đấu quá phổ biến.

sở hữu điều ấy đã được đề cập, hãy trung thực sở hữu sở thích của bạn và tậu một loại đồng hồ thích hợp sở hữu tính phương pháp của bạn. Đề cập rằng bạn cần 1 cái gì đó bạn sở hữu thể mặc trong khoảng công sở tới phòng tập thể dục. Phong cách đấy của smartwatch sẽ rất khác với một thủy thủ Hải quân đang triển khai.

nếu như bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, bạn mang phổ thông khả năng mua thấy nó. Do vậy, hãy quyết định thời trang nào phù hợp với bạn và kiếm tìm Đánh giá cho cái smartwatch ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *