Menu

Blancpain Villeret Carrousel Répétition Minutes

Blancpain Villeret Carrousel Répétition Minutes

Với đường kính 45,7mm, chiếc Blancpain này trông khá đồ sộ. Giống như tên gọi của mình, đồng hồ không chỉ có tính năng carrousel mà còn có cả điểm chuông. Tương tự như lồng tourbillon là cỗ máy carrousel – cũng là một cơ chế được thiết kế để loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực đến độ chính xác của đồng hồ.Mặt số đồng hồ được đóng khung bởi một vòng tròn bằng men lớn màu trắng được gắn những cọc số La Mã bằng vàng đỏ. Ngoài ra còn có bộ vỏ Villeret cổ điển với vành bezel 2 viền.

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này không chỉ ở mặt số hiển thị được tạo từ ánh hào quang của chất liệu vàng mà còn ở bộ điểm chuông độc đáo. Đồng hồ được trang bị một bộ gông nhà thờ, có nghĩa là tiếng chuông được tạo ra từ bộ búa để tạo ra âm thanh sẽ dài hơn nhiều so với bộ gông truyền thống, dẫn đến trải nghiệm âm thanh phong phú hơn.

Jacob & Co Twin Turbo Furious Bugatti

Khi Jacob & Co hợp tác với Bugatti, một trong những sáng tạo mà họ tung ra để đánh dấu dịp đặc biệt này là Bugatti Twin Turbo Furious. Đây là mẫu đồng hồ kết hợp hai cỗ máy tourbillons đa trục không chỉ với đồng hồ bấm giờ mà còn với bộ điểm chuông hai búa gõ.

Sự khác biệt với bộ điểm chuông ’thông thường là ở chỗ, đồng hồ không đánh chuông trong khoảng thời gian 15 phút, mà thay vào đó sẽ đánh chuông báo thời gian theo khoảng thời gian 10 phút khi được kích hoạt. Điểm độc đáo của chiếc Jacob & Co phức tạp này là đồng hồ cũng có khả năng chịu nước lên tới 200 mét, đây là điều hiếm thấy đối với một chiếc đồng hồ điểm chuông.

Breguet La Marine Alerte Musicale 5547

Breguet La Marine Alarme Musicale 5547 là một trong những chiếc đồng hồ được chế tạo để có thể đồng hành cùng chủ nhân trong mọi chuyến du lịch. Ngoài chức năng báo thức tiện lợi, đồng hồ Marine Alarme Musicale 5547 còn có chức năng hiển thị múi giờ thứ hai và hiển thị lịch ngày.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-2bvudf-day-da-mau-xanh-nen-mat-mau-xanh-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-9bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-vang-kim-da-quang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01sg-1bvudf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den

Đồng hồ sử dụng bộ máy tự lên dây Calibre 519F/1 dao động ở mức tần số 4 Hz. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng ở mức 45 giờ, đặt bên trong bộ vỏ có khả năng chống nước 50m.

Đặc biệt, bộ máy đồng hồ được trang bị 2 hộp cót, một chiếc được dành riêng để cung cấp năng lượng cho việc chỉ báo thời gian, trong khi chiếc còn lại dành riêng cho chức năng báo thức. Không giống như hầu hết các đồng hồ báo thức khác, bộ gõ của đồng hồ không đánh vào vỏ (bởi điều này thường dẫn đến âm thanh nghe khá thô) mà thay vào đó là bộ gông. Điều này nghe có vẻ phức tạp hơn và tiếng chuông mà Breguet thực sự thỏa mãn tai nghe của bất kỳ ai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *