Menu

Tại sao màn hình LED lại phổ biến hiện nay ?

Cách đây vài năm, hầu hết các sự kiện đều dùng backdrop để tạo không gian đặc biệt và giới thiệu chương trình đến khách mời. Đó là một loại chất liệu nhựa được dựng khung sắt căng bạt để tạo hiệu ứng cho sự kiện. Tuy nhiên, hiện nay, thay vì sự dụng những chiếc backdrop quá đơn giản thì những chiếc màn hình LED đang ngày càng được phổ biến mạnh mẽ hơn.

Màn hình LED với những tác dụng tối ưu và tạo nên những giá trị đặc biệt cho sự kiện, chắc chắn sẽ làm cho mọi khách mời và không gian sự kiện của bạn trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn. Điều gì đã thực sự tạo nên một xu hướng sử dụng màn LED đặc biệt đến vậy ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Chất lượng sự kiện

Đối với đơn vị tổ chức, việc tạo nên một sự kiện thì mục đích cuối cùng luôn là làm thế nào để sự kiện được hoàn hảo và hấp dẫn nhất. Vì vậy, việc sử dụng màn hình LED chính là để tạo nên điều này. Một màn hình LED siêu lớn được đặt trên sân khấu sự kiện, chiếu những hình ảnh, thước phim của chính doanh nghiệp hay công ty sẽ tạo nên những dấu ấn khó phai trong lòng khách mời.

Những hình ảnh và âm thanh được kết hợp với màn LED sẽ tạo nên những hiệu ứng đặc biệt khiến cho sự kiện của bạn trở nên chất lượng và chuyên nghiệp.

Sử dụng dễ dàng

Bạn có thể sẽ cảm thấy những chiếc màn LED này sẽ cần những công nghệ điều chỉnh đặc biệt hay những người điều chỉnh chuyên nghiệp với những kỹ năng nổi bật ? Nhưng không, việc sử dụng những chiếc màn LED này tương đối dễ dàng và không quá phức tạp như bạn nghĩ. Việc sử dụng và kết hợp cùng với những tương tác xuyên suốt sự kiện cũng không hề khó khăn.

Chỉ cần bạn đưa kịch bản cho kĩ thuật viên điều chỉnh là họ có thể nắm bắt và tương tác màn LED giúp bạn trong suốt quá trình sự kiện diễn ra mà không gặp phải sự cố nào.

Giá cả

Nếu như trước đây vài năm, việc sử dụng màn LED hầu hết sẽ tiêu tốn một lượng tiền khá lớn trong ngân sách sự kiện của bạn do số lượng và đơn vị cung cấp còn hạn chế. Thì thời điểm này, việc thuê màn LED với chỉ từ 800 đến 1 triệu/m2  cũng giúp bạn có được một không gian màn LED chuyên nghiệp với giá từ 10 đến 2o triệu/ tùy vào kích thước của màn LED mà sự kiện mong muốn.

Chính vì giá cả của những chiếc màn LED đã rất tốt nên việc sử dụng cũng được sử dụng rộng rãi hơn và tạo nên những sự kiện hoàn hảo và hấp dẫn hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Sukienachau.com để tìm kiếm cho mình những chiếc màn LED phù hợp cho sự kiện của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *