Menu

Những bộ phim tuyệt vời về tình bạn

Các bộ phim hiện nay đang ngày càng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn về cả đồ họa và nội dung. Không chỉ mang đến những khía cạnh về giải trí mà còn là những bài học của chính những người tạo ra bộ phim muốn gửi gắm đến với những người xem và thưởng thức nó.

Chủ đề về tình bạn có lẽ cũng được nhắc đến khá nhiều trong rất nhiều tác phẩm phim ảnh từ khắp nơi trên thế giời. Không giống như tình yêu, tình bạn luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt và gắn bó con người lại với nhau. Hãy cùng điểm qua những bộ phim tuyệt vời nói về chủ đề này nhé !

Toy Story

Những bộ phim nổi tiếng nói về tình bạn thì không thể không nhắc đến Toy Story với phần phim thứ 4 đã ra mắt trong năm nay. Tuy chỉ là bộ phim hoạt hình với phần đầu tiên được ra mắt cách đây hơn 20 năm nhưng sức ảnh hưởng và những bài học mà nội dung bộ phim mang lại chưa bao giờ là cũ cả. Bộ phim là cuộc hành trình của những món đồ chơi có tâm hồn và hành động, đặc biệt là 2 nhân vật chính là chàng cao bồi Woody và cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear. Trong thế giới của Toy Story, những món đồ chơi có thể nói chuyện, hành động và cũng nhau tạo ra những chuyến phiêu lưu cùng những người bạn của mình.

Từ đó, bộ phim mang đến những bài học về tình bạn, cùng nhau hợp tác để trở thành những món đồ chơi tuyệt vời của cậu chủ Andy. Những bài học về sự chân thành, đoàn kết để cùng nhau giải quyết những vấn đề không phải của riêng ai.

3 Idiots

Một bộ phim điện ảnh của Ấn Độ nhưng đã tạo được tiếng vang tại khắp Châu Á và cả thế giới về câu chuyện chân thật và đầy xúc động. Bộ phim lột tả xã hội Ấn Độ với những suy nghĩ, phong tục cổ hủ đã ăn sâu vào con người nơi đây, tạo ra những bức tường áp lực vô hình cho những thế hệ sau này. Câu chuyện về tình bạn của 3 người bạn có xuất thân khác nhau và mục đích sống khác biệt nhưng lại được xếp ở cùng phòng và tạo nên những câu chuyện đầy cảm xúc.

Không chỉ vậy, những hiện thực về xã hội và câu chuyện của tuổi trẻ, khi mọi người đều phải trải qua và tìm cách để vượt qua nó, từ cuộc sống đến sự nghiệp và gia đình. Tất cả càng làm cho tình bạn của họ trở nên khăng khít và đặc biệt hơn.

Mean Girls

Những câu chuyên bi hài về việc làm quen và thích nghi với cuộc sống mới của cô gái Cady Heron. Một cô gái lớn lên tại Châu Phi và chuyển về Mỹ sinh sống. Tại đây, cô nàng phải thích nghi và làm bạn với 3 người bạn có gia thế khủng nhất trường. Những câu chuyện bi  hài bắt đầu xảy ra với liên tục những bài học về việc hãy là chính mình và nhận ra những giá trị đặc biệt về tình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *