Menu

TOP 5 truyện tiếng anh cho trẻ em thú vị nhất

Thế giới tuổi thơ luôn gắn liền với những câu chuyện cổ tích thú vị. Chẳng còn gì tuyệt vời đối với các bé hơn việc được học qua những truyện tiếng anh cho trẻ em. Mẹ đã biết hết những truỵện tiếng anh thú vị này chưa?
The Rabbit and The Tortoise (Thỏ và Rùa)
Câu chuyện Thỏ và Rùa dường như đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là một câu chuyện ngụ ngôn vô cùng ý nghĩa về sự khiêm tốn; tính kiên trì bền bỉ trong cuộc sống. Thông qua câu chuyện về 2 nhân vật này, mẹ có thẻ giúp bé hiểu rõ hơn về thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ trong cuộc sống. Những nhân vật trong truyện cũng là những người bạn gần gũi với thế giới trẻ thơ nên luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt của các bé.
Các bé luôn hào hứng với những câu chuyện tiếng anh thú vị
Alice in Wonderland
Alice in Wonderland cũng là một truyện tiếng anh cho trẻ em rất đáng để mẹ cùng bé Alice chui qua 1 cái hang thỏ và lạc vào thế giới thần tiên với những sinh vật kỳ lạ. Các bạn nhỏ sẽ được cùng với cô bé trải qua 1 cuộc phiêu lưu kỳ thú, hấp dẫn và không kém phần hài hước. Bộ truyện này sẽ khơi gợi sự tò mò và kích thích trí tưởng tượng của các bạn nhỏ.
Winnie the Pooh
Winnie-the-Pooh là một câu chuyện kể về chú gấu Pooh của nhà văn A.A.Milne. Cuốn truyện tiếng anh cho trẻ em này cũng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình. Thông qua câu chuyện, tác giả lồng ghép nhiều bài học có ý nghĩa giáo dục đối với các em thiếu nhi.
Truyện cổ Grimm
Đây là bộ truyện cổ tích nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong bộ truyện có tới 216 truyện cổ tích chọn lọc như: Cô bé lọ lem, Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa ngủ trong rừng…Là bộ truyện tiếng anh cho trẻ em được dịch ra hơn 100 thứ tiếng khác nhau nên chắc chắn nó rất đáng để xuất hiện trên giá sách của các bé. Mỗi câu chuyện đều ẩn chứa những bài học mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. học tiếng anh trẻ em thông qua những câu chuyện này là cách để các em làm phong phú thêm thế giới tâm hồn của mình.
Học tiếng anh qua truyện cũng là cách vừa học vừa chơi thú vị
Còn rất nhiều những câu chuyện tiếng anh thú vị khác chờ các bé khám phá. Ngay hôm nay, mẹ hãy mua những bộ truyện tiếng anh cho trẻ em để cùng con học tiếng anh mỗi tối mẹ nhé. Đây là cách lý tưởng để bé được học tiếng anh và tình cảm gia đình thêm gắn kết đấy!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *