Menu

Những cuốn sách dạy tiếng anh cho trẻ em không nên bỏ qua

Điều khiến mọi phụ huynh băn khoăn là làm thế nào để mua được cuốn giáo trình học tiếng anh tốt nhất cho con. Nhưng hầu hết trong số họ đều hoang mang trước thực trạng thị trường sách tiếng anh vô cùng nhiễu loạn. Ba mẹ có biết đâu là những cuốn sách dạy tiếng anh cho bé tốt nhất không?
My Little Island level 1, 2, 3
My Little Island là bộ sách phù hợp với các bé từ 3 đến 5 tuổi. Với bộ sách này, các bé sẽ được xây dựng nền tảng cơ bản nhất cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. Chương trình này được xây dựng theo phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Các bé được học tiếng anh theo nhiều cách khác nhau; thông qua các hoạt động hấp dẫn nên có thể hấp thụ tiếng anh giống như cách bé hấp thụ tiếng Việt.
Đây là bộ sách được nhiều phụ huynh lựa chọn
Ngôn ngữ được học lồng ghép trong từng ngữ cảnh nên các bé có thể ứng dụng được những gì đã học. Bộ sách này cung cấp đủ cả Audio + PDF + Flashcard, rất phù hợp để bé vừa học vừa chơi. Chủ đề trong sách gần gũi với thiên nhiên nên các bạn nhỏ chắc chắn sẽ thích thú với cuốn sách dạy tiếng anh cho trẻ em này.
Hook on phonics
Hook on phonics cũng bao gồm cả ebook, DVD, Flashcard. Cuốn sách này nói giọng Anh – Mỹ khá dễ nghe nên phù hợp với các bé mới học tiếng anh, đặc biệt là cách bé từ 4 tuổi trở lên. Trong cuốn sách này có những truyện ngắn, game học từ vựng; flashcard học từ vựng theo nhiều chủ đề thú vị. Chắc chắn các bé sẽ thêm thích thú với việc học tiếng anh nhờ bộ sách dạy tiếng anh cho trẻ em này đấy bố mẹ ạ.
Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5
Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5. Trong đó, mỗi cuốn sẽ có 15 bài học xoay quanh các chủ đề gia đình và bạn bè. Mỗi bài học đều giúp bé phát triển từ vựng; ngữ âm; ngữ pháp và 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh. Bài học hấp dẫn, hình ảnh sinh động là những “điểm cộng” của bộ sách này.
Những cuốn sách hay giúp bé thích thú với việc học tiếng anh
Giáo trình dạy tiếng anh ở các trung tâm uy tín
Ngoài những bộ sách dạy tiếng anh cho trẻ em kể trên, những giáo trình đi kèm các khóa học tiếng anh ở trung tâm uy tín cũng là những tài liệu tốt giúp bé nâng trình tiếng anh. Ví dụ như tài liệu học tiếng anh trẻ em của anh ngữ Yola. Chất lượng của bộ tài liệu đã được kiểm chứng về chất lượng. Hơn nữa, các chương trình tiếng anh trẻ em của yola luôn lồng ghép giữa giáo trình offline và giáo trình online.
Còn rất nhiều điều thú vị ở giáo trình học tiếng anh của Yola đang chờ các bé khám phá đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *