Menu

Bí quyết luyện ielts 6.5 cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để luyện ielts 6.5 khi chưa có kinh nghiệm gì, có cần đọc sách hay tìm chuyên gia kèm để thỉ đạt hiệu quả không? Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên của bất cứ ai khi chưa lần nào luyện thi ielts. Con số 6.5 sẽ không còn là mơ ước nếu bạn nỗ lực luyện tập và biết những bí quyết dưới đây!
Test trình độ trước khi bắt đầu luyện thi
Tại sao việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn luyện ielts 6.5 là test trình độ? Giống như việc bạn chinh phục một chặng đường. Ngoài việc biết được điểm đến, bạn phải biết được điểm xuất phát mới có thể chọn phương tiện; ước tính thời gian và lựa chọn phương án di chuyển tối ưu nhất. Việc đánh giá trình độ tiếng anh trước khi luyện thi cũng vậy. Khi biết khả năng tiếng anh của mình ở mức độ nào, bạn sẽ chọn được tài liệu; phương pháp; cách thức luyện thi phù hợp.
Việc kiểm tra trình độ tiếng anh rất quan trọng
Lựa chọn tài liệu luyện thi phù hợp cho từng mục đích
Có rất nhiều tài liệu luyện thi ielts. Nhưng không phải tài liệu nào cũng phù hợp với mục tiêu luyện ielts 6.5. Theo đó, những cuốn sách phù hợp nhất để bạn luyện thi ielts lúc này chính là sách dành cho đối tượng người học có trình độ 4.5 đến 7.5. Để chọn được tài liệu phù hợp, bạn có thể tự tìm hiểu thông tin trên internet; hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc xin tư vấn từ những giáo viên dạy ielts.
Tìm người “dẫn lối chỉ đường” tin cậy là lưu ý cần quang tâm
Muốn luyện ielts 6.5, việc tự luyện thi ở nhà là chưa đủ. Ngoài kiến thức, bạn còn cần rèn luyện toàn diện các kỹ năng; cần được trang bị những chiến thuật chinh phục từng dạng đề thi. Bạn sẽ không thể tự mình hoàn thiện tốt những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh. Bạn cũng không thể tự trang bị cho mình những chiến thuật làm bài nếu không có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hãy tìm cho mình những người “dẫn lối chỉ đường” chuyên nghiệp.
Những trung tâm uy tín sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình luyện thi phù hợp
Ngoài người thân và bạn bè có kinh nghiệm luyện ielts 6.5, bạn nên tìm đến những trung tâm tiếng anh uy tín. Ở đây chắc chắn sẽ có những khóa học phù hợp với trình độ của bạn. Quan trọng nhất là luôn có những giáo viên giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn bứt phá về điểm số.
Nếu chưa biết nên đến trung tâm nào để luyện ielts 6.5, hãy liên hệ với Yola bạn nhé! Anh ngữ Yola cam kết sẽ giúp học viên tiến bộ từ 0.5 đến 1.0 điểm thi ielts sau khi kết thúc 1 khóa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *