Menu

Bí quyết lựa chọn xe nâng tay cao tốt nhất

Nhiều dòng xe nâng tay cao khác nhau được đưa ra thị trường với mức giá cùng chất lượng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm cho mình một khoản chi phí hay do chưa có đủ điều kiện tài chính nên thường chọn mua những dòng xe nâng chất lượng thấp hơn với giá rẻ để sử dụng. Điều đó vô tình gây trở ngại lớn cho việc sử dụng xe nâng cho doanh nghiệp về sau này.

xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao là một thiết bị hỗ trợ hữu dụng cho việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Chúng được sử dụng tại các công xưởng, siêu thị nhằm tiết kiệm chi phí thuê nhân công để phục vụ cho công việc nâng hạ hàng hóa hay sắp xếp hàng hóa mỗi ngày một cách nhanh chóng. Việc sử dụng xe nâng tay cao không chỉ giúp giảm sức lao động cho công nhân của bạn mà còn góp phần tăng năng suất, hiệu quả công việc tối ưu nhất.

Xác định nhu cầu sử dụng khi mua xe nâng tay cao

Khi mua xe nâng tay cao bạn nên quan tâm đến các yếu tố thực tế như:

  • Loại hàng hóa bạn cần nâng hạ có mức tải trọng bao nhiêu, kích thước hàng hóa hay kích thước pallet như thế nào để chọn được dòng xe phù hợp, tránh tình trạng quá tải.
  • Các yếu tố về địa hình bên trong kho xưởng, rộng hẹp, gồ ghề hay bằng phẳng? Chiều cao nâng thực tế hàng hóa của xe có được đảm bảo cho xe không?
  • Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa muốn nâng bao nhiêu, từ đó lựa chọn dòng xe nâng có khối lượng, kích thước phù hợp để đảm bảo xe hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ hoạt động của xe.

Quan tâm đến các thông số kỹ thuật khi mua xe

Các loại xe nâng tay cao ngày nay được sử dụng hệ thống nâng thủy lực dựa trên kích tay và chân giúp quá trình di chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tùy vào từng dòng xe, mà nhà sản xuất trang bị những loại bánh xe có chất liệu nhựa PU hoặc bằng Nylon phù hợp để giúp bạn có thể tự do điều chỉnh độ rộng của hàng hóa/ pallet sao cho phù hợp.

Nếu môi trường làm việc quá nhỏ, chật hẹp bạn nên ưu tiên lựa chọn dòng xe nâng tay cao mini để dễ dàng hơn trong việc di chuyển qua các đường nhỏ hẹp thuận tiện nhất. Với chi phí và giá thành hợp lý cùng chất lượng tốt nên việc đầu tư mua một chiếc xe nâng cũ là giải pháp tối ưu cho chính doanh nghiệp của bạn.

xe nâng tay cao mini

Nên mua xe nâng tay cao ở đâu?

Chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ uy tín, với mức giá hợp lý, Việt Nhật là doanh nghiệp đã khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm xe nâng tay. Là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng các dòng xe nâng tay tại Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *