Menu

Một người đàn ông Hàn Quốc đang cố gắng đăng ký thương hiệu “Samsung Coin”

Một người nào đó ở Hàn Quốc dường như đang cố gắng đăng ký và tranh giành thương hiệu “Samsung Coin” của Tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc.

Theo hồ sơ của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO), đơn đăng ký nhãn hiệu bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn đã được gửi vào ngày 10 tháng 7 bởi một cá nhân tên là Kim Nam-jin.

Nguồn : engdtj.kipris.or.k

Việc nộp đơn được thực hiện theo các danh mục liên quan đến các chương trình máy tính, chẳng hạn như chương trình máy tính tiền điện tử có thể tải xuống, Thẻ tiền điện tử, thiết bị mã hóa điện tử, Thẻ và Thẻ IC có chức năng tiền điện tử…

Tuy nhiên, một đại diện của Samsung đã nói với hãng tin CoinDesk rằng họ không đứng sau ứng dụng này.

Mặc dù đăng ký thương hiệu không nêu cụ thể về việc nó có liên quan đến blockchain hay tiền điện tử hay không, theo báo cáo trước đây, Samsung đang phát triển blockchain của riêng mình bằng công nghệ Ethereum và cuối cùng có thể phát hành tiền điện tử của riêng mình, có thể được gọi là Samsung Coin.

Trong một manh mối khả dĩ về động lực nộp đơn của người đàn ông kia, anh ta trước đây đã cố gắng đăng ký các thương hiệu liên quan đến tiền điện tử của các công ty công nghệ lớn khác.

Cơ sở dữ liệu của KIPO cho thấy Kim Nam-jin cũng đã nộp đơn vào ngày 10 tháng 7 để tranh giành thương hiệu “ThinQ Wallet.

Nguồn : engdtj.kipris.or.k

Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 7, LG Electronics, cũng có trụ sở tại Hàn Quốc, đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cả ở Hàn Quốc và tại Hoa Kỳ cho thương hiệu “ThinQ Wallet.

Dựa trên các chi tiết ứng dụng của LG, ví này sẽ cung cấp nhiều dịch vụ di động khác nhau, bao gồm cả nền tảng phần mềm cho blockchain, ví điện tử di động và tiền điện tử cho tiền điện tử.

Sàn giao dịch Binance đã kiếm được phần thưởng đặt cược trên Stellar (XLM) sau khi thay đổi một số tham số trên ví lạnh và nóng.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng 7, Binance nói rằng họ đã vô tình kiếm được phần thưởng trị giá 9.500.000 XLM (775.000 đô la tại thời điểm báo chí) trong các token XLM bổ sung sau khi thay đổi thông số cụ thể trên ví lạnh và ví nóng được thực hiện một năm trước. Sàn Binance sau đó đã quyết định ngay lập tức bổ sung hỗ trợ đặt cược cho XLM và chia sẻ phần thưởng XLM đã đạt được với toàn bộ cộng đồng.

Bài viết nói thêm:

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 7, Binance sẽ hỗ trợ đặt cược cho Stellar (XLM). Trong khoảng thời gian 40 ngày, Binance sẽ chụp ảnh nhanh hàng ngày số dư XLM trên tài khoản Binance của bạn. Sau đó, vào ngày 1 tháng 9, Binance sẽ kiểm tra số dư XLM trung bình của người dùng dựa trên các ảnh chụp nhanh này và hoàn thành việc phân phối phần thưởng đặt cược XLM.

Vào tháng 6, Binance đã phát hành Trust Wallet trên nền tảng giao dịch phi tập trung Binance DEX. Theo thông báo vào thời điểm đó, Trust Wallet đã lên kế hoạch ra mắt hỗ trợ cho các giao thức thanh toán lớp 2 như Lightning Network trong tương lai, cũng như hỗ trợ cho các dịch vụ đặt cược. Xem thêm: huobi pro otc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *