Menu

Tìm hiểu các quy tắc cần nhớ khi chọn vị trí giường ngủ

Giường ngủ là một trong nội thất thiết yếu nhất bạn cần sử dụng rộng rãi khi bắt tay vào công cuộc ngoài mặt căn phòng. Một chiếc giường ngủ thấp sẽ đem đến cho bạn sự tha hồ, thư thái sau những giờ làm cho việc căng thẳng. Ngoài việc chọn lựa giường thì việc kê giường sao cho hợp phong thủy bạn cũng nên xem xét. Bài viết Dưới đây sẽ tư vấn cùng bạn những vấn đề trên.

dòng bỏ những vật tạo nên sóng có hại cho cơ thể

đầu tiên bạn cần phải loại bỏ những trang bị máy móc như tủ lạnh, tivi hay máy tập thể hình khỏi phòng. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc các trang bị đó tạo ra tín hiệu ko thấp cho cơ thể.

giường ngủ đẹp

luôn luôn mở cửa sổ, dọn dẹp phòng

Như vậy sẽ giữ cho không khí trong phòng luôn thoáng mát. Nếu không khí bị tù đọng, bí bách thì sẽ ko thấp cho cơ thể. Hoặc bạn có nguy cơ trồng những dòng cây để lọc ko khí, nhưng không nên chọn cây to quá và ko nên đặt ở đầu giường.

bố trí ánh sáng thích hợp trong phòng

Bạn nên chú ý đến ánh sáng trong phòng, vì diễn đạt mạnh nhất của năng lượng chính là ánh sáng. Bạn có nguy cơ xếp đặt đa dạng lớp ánh sáng trong gian phòng. Nếu ko bạn có nguy cơ sử dụng một bộ chuyển mạch để điều chỉnh năng lượng phù hợp.

chọn lọc màu sắc để tạo sự cân bằng

Để căn phòng hài hòa về bố cục và màu sắc bạn nên chú ý sử dụng nội thất phòng ngủ hợp với gam màu của giường ngủ và tủ quần áo. Lưu ý rằng trang hoàng nội thất phòng ngủ chất lượng nhất lúc bạn để chúng ở trạng thái thăng bằng. Có ai đó đã nói rằng: “Trang trí nội thất phòng ngủ ở trạng thái cân bằng là phương pháp chất lượng nhất thúc đẩy các dòng năng lượng giúp cho việc hồi phục sức khoẻ, và chữa trị những bệnh liên quan đến sex”. Các nghiên cứu đã chứng minh điều đó. Theo phong thủy thì màu sắc tố tnhất là những gam màu tương ứng và phù hợp với màu da. Ta có thể đưa ra ví dụ như bạn đổi mới gam màu căng phòng từ trắng sang nâu socola hay nude sang nâuv.v… sử dụng những màu sắc trong phạm vi các dải màu đó là rẻ nhất.

sử dụng có cụ thể trang trí phòng hợp pháp

Để cho hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn nội thất trang hoàng phòng hợp với giường ngủ và cần thiết là chúng phải có màu sắc phù hợp. Bạn có nguy cơ dùng các bức tranh, kệ sách, vách ngăn hay tủ quần áo đa năng, tủ quần áo âm tường để trang trí phòng. Vừa dễ dàng lại tinh tế. Nhưng bạn nên nhớ rằng ko nên để các ảnh buồn hay các bức tranh có nội dung ko tốt trong phòng ngủ.

Hướng giường theo phong thủy

thứ nhất, bạn nên kê giường sao cho có khả năng tiếp cận từ cả hai bên 1 cách dễ dàng. Ví như có thể hãy để hai bàn cạnh giường ngủ, mỗi bên một bàn là hợp lí nhất. Đồ vật hai bạn tuyệt đối ko được kê giường đối diện với gương trong phòng. Cũng tuyệt đối không đặt giường hướng thẳng ra cửa ra vào. Đầu giường hợp pháp nhất lúc bạn kê dựa vào tường, hướng vuông góc với tường. Tránh kê giường ở vị trí dưới những thanh dầm hay xà ngang vì sẽ khiến chủ nhà hay mơ xấu và ác mộng.

những điều trên là những điều căn bản, bạn cần nhớ khi sắp chuẩn bị cho bản thân mình một căn phòng ngủ. Bạn hãy nhớ đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm. Đó chính là biện pháp lưu giữ nguồn năng lượng giúp tăng cường sức khỏe cũng tương tự các mối quan hệ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *