Menu

Nên mua đệm lò xo Dunlopillo hay Hanvico tốt hơn? Đệm Tốt

Đệm lò xo là một trong những dòng đệm đa dạng và nhiều thương hiệu nhất trên thị trường hiện nay. Chúng ta có thể ngồi cả ngày và kể ra tên của những thương hiệu đệm lò xo hiện có cả trong và ngoài nước.

Tuy nhiên nổi bật hơn hẳn trong số ấy là 2 thương hiệu đệm lò xo cao cấp và được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất đó chính là đệm lò xo Hanvico và Dunlopillo.

Hanvico là thương hiệu số 1 Việt Nam và đã đảm nhận tới hơn 80% tất cả các dự án khách sạn và nhà nghỉ ở Việt Nam. Còn Dunlopillo là dòng đệm nổi tiếng thế giới đến từ Anh Quốc với lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm.

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm tuyệt vời riêng biệt của nó. Vậy thì nên mua đệm Hanvico hay Dunlopillo? Hãy cùng với Thế Giới Đệm Tốt đi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

đệm lò xo dunlopillo

So sánh đệm lò xo Hanvico và Dunlopillo

Đệm lò xo Hanvico và đệm lò xo Dunlopillo rất khó để có thể đánh giá loại nào tốt hơn. Tuy nhiên, nếu xét về từng khía cạnh khác nhau, tôi nghĩ bạn sẽ lựa chọn được dòng đệm phù hợp hơn cho mình.

  • Thiết kế :

Nếu xét về mặt thiết kế, tôi sẽ lựa chọn đệm lò xo Hanvico. Với những đường nét đơn giản nhưng toát nên sự cao cấp, sang trọng và đặc biệt là cực kỳ tỉ mỉ ở các chi tiết dù nhỏ nhất. Cho dù Hanvico có sản xuất tại Việt Nam nhưng khi đặt cạnh một chiếc đệm nhập khẩu đắt tiền khác thì vẫn thất Hanvico có một nét rất riêng và khác biệt.

Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được rằng với những dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp, giá đệm Dunlopillo tuy rất cao nhưng vẫn cực kỳ đẳng cấp. Nổi bật trong số đó là Elizabeth vẻ bề ngoài lộng lẫy hấp dẫn người nhìn.

  • Khả năng hỗ trợ giấc ngủ :

Nếu nói về khả năng hỗ trợ giấc ngủ thì thật khó để đưa ra kết luận là đệm lò xo Hanvico hay Dunlopillo nằm thích hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn đánh giá cao Dunlopillo hơn bởi đơn giản họ là nhà sản xuất đệm đã có kinh nghiệm gần 1 thế kỷ.

Những công nghệ xử lý đệm độc quyền được tích hợp trên mỗi sản phẩm chắc chắn đem lại trải nghiệm như trong mơ cho người sử dụng. Tuy nhiên Hanvico vẫn là dòng đệm lò xo túi cao cấp được giới chuyên gia đánh giá rất cao với bộ sưu tập For President – bộ sưu tập đệm lò xo dành cho các tổng thống.

  • Độ bền :

Thực sự mà nó về độ bền của các dòng đệm lò xo cao cấp như Hanvico hay Dunlopillo thì không quá cần thiết bởi vì chúng đều có tuổi thọ trung bình khoảng 20 năm. Và hiếm người nào trong số chúng ta sử dụng một chiếc đệm quá 10 năm đâu, tin tôi đi.

Tuy nhiên về thông số kỹ thuật, Hanvico dường như ấn tượng hơn với chế độ bảo hành mọi lỗi kỹ thuật lên đến 15 năm – 1 con số thực sự kinh ngạc. Trong khi đó, Dunlopillo cũng không kém cạnh với 10 năm bảo hành lỗi kỹ thuật cho các sản phẩm của mình.

>> Tham khảo thêm : Nên mua đệm lò xo Hanvico không?

đệm lò xo hanvico

Nên mua đệm lò xo Hanvico hay Dunlopillo tốt hơn?

Như những so  sánh trên thì có thể kết luận chung một điều rằng đệm lò xo Hanvico có vẻ tỏ ra đáng giá hơn. Trong khi đó, nếu như bạn muốn tận hưởng những trải nghiệm thực sự xa hoa và đẳng cấp cũng như không quá quan trọng về vấn đề tài chính thì những dòng đệm lò xo đắt tiền của Dunlopillo chắc chắn sẽ không khiến bạn phải cảm thấy thất vọng.

Nhưng dù gì đi nữa, Dunlopillo và Hanvico vẫn là 2 dòng đệm lò xo rất đáng để bạn bỏ tiền ra. Hãy liên hệ với Thế Giới Đệm Tốt – nhà phân phối đệm lò xo chính hãng uy tín nhất miền Bắc qua hotline 0985.404.888 để được tư vấn loại đệm lò xo phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *