Menu

Uống canxi cá tuyết như thế nào để có chiều cao lý tưởng

Canxi cá tuyết là sản phẩm thực phẩm chức năng rất hiệu quả để tăng chiều cao cho trẻ em. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản và hiện tại Canxi cá tuyết Fine Japan là nhãn hiệu có chất lượng tốt nhất được nhiều bố mẹ lựa chọn. Vậy cách sử dụng canxi cá tuyết Fine thế nào để tốt nhất?

Canxi cá tuyết Fine dùng được cho trẻ ở những lứa tuổi nào?

Trẻ em phát triển chiều cao nhiều nhất trong 3 giai đoạn là khi còn trong bụng mẹ, từ sơ sinh đến 3 tuổi và trong thời gian trẻ dậy thì. Đây cũng là thời điểm quan trọng nhất để bổ sung canxi cho trẻ.

Canxi cá tuyết Fine Nhật được chỉ định dùng cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em từ 1 -3 tuổi và trẻ em trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì. Để đạt được kết quả tốt nhất, giúp trẻ có được chiều cao tối ưu thì ngay khi bé được 1-3 tuổi, bố mẹ nên bổ sung canxi cá tuyết cho trẻ.

Ngoài tác dụng tăng trưởng chiều cao hiệu quả cho trẻ thì canxi cá tuyết Fine cũng là sản phẩm giúp chữa còi xương cho trẻ nhỏ và loãng xương ở người cao tuổi.

Hướng dẫn sử dụng canxi cá tuyết Fine đúng cách

Theo tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật Bản nên bên trong mỗi gói canxi cá tuyết Fine chính hãng đều không kèm theo thìa đong. Bởi vậy các bố mẹ cần sử dụng thìa (muỗng) ăn cơm cho bé để đong bột canxi cá tuyết mỗi lần dùng.

Lượng dùng mỗi lần theo hướng dẫn sử dụng của hãng là 10g bột canxi cá tuyết pha với 150ml nước hoặc sữa (tốt nhất nên pha với sữa tươi hoặc sữa đậu nành). Và để đong đươc 10g bột thì các bạn có thể dùng thìa café cỡ nhỏ có chiều dài lòng thìa khoảng 5cm và đong đầy có ngọn như trong hình phía dưới.

Đối với trẻ từ 1-5 tuổi mỗi ngày uống 1 lần 10g, còn đối với trẻ từ 6 tuổi trở lên thì ngày uống 2 lần. Chỉ uống canxi cá tuyết vào buổi sáng hoặc buổi trưa, không uống vào buổi tối. Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng đồng hồ.

Một liệu trình kéo dài 3 tháng, tương đương với khoảng 7-8 gói bột canxi cá tuyết. Mỗi năm trẻ nên uống từ 2-3 liệu trình như thế để tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất.

Làm sao biết đâu là canxi cá tuyết chính hãng

Để đạt được hiệu quả tăng chiều cao cho trẻ thì không chỉ biết sử dụng đúng cách mà còn cần phải mua được sản phẩm canxi cá tuyết Fine chính hãng. Hiện trên thị trường có nhiều loại canxi cá tuyết không phải của nhãn hàng Fine, đồng thời cũng có nhiều nơi bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Do đó các bạn cần lưu ý trên các gói sản phẩm canxi cá tuyết Fine Nhật chính hãng đều có những đặc điểm như sau để phân biệt hàng giả, hàng thật. Đầu tiên là ở mặt trước gói canxi cá tuyết Fine chính hãng sẽ có tem mác của công ty TNHH NC Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối sản phẩm canxi cá tuyết Fine chính hãng tại thị trường Việt Nam. Mặt sau sản phẩm sẽ có các thông tin về sản phẩm và đặc biệt là có tem cào với mã số check hàng chính hãng.

Các bạn có thể xem kỹ hơn sản phẩm canxi cá tuyết Fine Japan chính hãng và hướng dẫn sử dụng đúng cách sản phẩm tại link http://canxicatuyet.vn/huong-dan-su-dung-canxi-ca-tuyet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *