Menu

Màn hình LG 29UC88 29Inch IPS Curved

Nhắc đến dòng màn hình máy tính được các game thủ và những nhà thiết kế đồ họa tin dùng thì không thể bỏ qua màn hình LG 29UC88 29Inch IPS Curved. Với màu sắc chuẩn, màn hình cong 29’’ đẹp mắt, thiết kế đẹp, giá cả hợp lý, chiếc màn hình này đang khiến nhiều người mê mẩn và trở nên “hot” trên thị trường.

21:9 Curved UltraWide™ on IPS Display

Tỉ lệ 21:9 UltraWide® Curved FHD

Màn hình LG 29UC88 29Inch IPS Curved trang bị màn hình cong với tỉ lệ hoàn hảo 21:9, công nghệ UltraWide FHD là niềm mong mỏi của biết bao game thủ và những người thiết kế đồ họa và luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho những vị khách khó tính nhất.

Thể Hiện Màu Sắc Hoàn Mỹ

Màn hình chuẩn cho màu sắc rõ nét

IPS Display

Màn hình LG 29UC88 29Inch IPS Curved sở hữu độ phân giải cao lên đến 2560×1080 giúp hiển thị tất cả các điểm trên màn hình trực quan và luôn đảm bảo mang lại cho người dùng góc nhìn tốt nhất, và đặc biệt không có sự thay đổi màu sắc hay sự biến dạng màu sắc ở bất kỳ điểm nào trên màn hình máy tính 19 inch

Sự kết hợp giữa Freesync & màn hình siêu rộng 21:9

Màn hình LG 29UC88 29Inch IPS Curved trang bị màn hình siêu rộng cùng công nghệ Freesyn tiên tiến giúp người dùngcó những trải nghiệm tuyệt vời ở tất cả các cấp độ trò chơi mà không gặp hiện tượng bóng ma, vỡ hình, lag.

 

Công nghệ On-screen control

Một cải tiến đáng kể của màn hình LG này đó là các nút điều chỉnh trên màn hình đều được thiết kế vào chùng một cửa sổ tiện dụng giúp người dùng dễ dàng truy cập chỉ với một nút bấm. Bạn không phải thấy bối rối vì không biết phải điều chỉnh nút nào trong một dãy các nút lỉnh kỉnh như trước. Âm thanh, hình ảnh được cài đặt theo từng chế độ riêng. Chia đôi màn hình ver 2.0, điều khiển song song và các chức năng khác được điều chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột thay vì bấm các nút cứng trên màn hình như trước.

 

Màn hình LG 29UC88 29Inch IPS Curved

Hiển thị màu sắc chính xác

Công nghệ GAME MODE

Màn hình LG 29UC88-B cung cấp chô người dùng những lựa chọn tùy chỉnh hình ảnh chơi game một cách tối ưu hóa để phù hợp với thể loại trò chơi yêu thích của mỗi người với những chế độ trò chơi FPS, Custom, RTS.

Công nghệ sRGB over 99%

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những nhà thiết kế đồ họa hay với bất cứ ai tìm kiếm sự chính xác cao về màu sắc đều thoải mãn với màn hình LG này, sử dụng công nghệ sRGB mang lại không gian màu sắc tiêu chuẩn cùng với hơn 99% màn hình máy tính được phủ sóng phổ sRGB.

Màn hình LG 29UC88 29Inch IPS Curved

Thiết kế Screen Height & Tilt Adjustable

Màn hình LG 29UC88 29Inch IPS Curved  được thiết kế tuyệt vời. Người dùng có thể tùy chỉnh độ cao và độ nghiêng của màn hình cho tầm mắt tối ưu. Đảm bảo cho người dùng có một môi trường làm việc thoải mái nhất.

Trang bị đầy đủ với các tính năng vượt trội

Màn hình LG 29UC88-B trang bị tính năng tự cân bằng hình ảnh ở những khu vực tối xuất hiện trên màn hình máy tính cũ. Các game thủ có thể dễ dàng phát hiện kẻ địch ở những góc tối và dễ dàng tiêu diệt chúng để giành chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *