Menu

Lịch sử đồng hồ Movado có gì mà hót vậy?

Hãng đồng hồ Movado từ lâu đã trở nên thân thuộc đối với các tín đồ mê đồng hồ hiệu, trong đó có phái nữ. Với sự ra mắt của nhiều dòng sản phẩm thiết kế độc đáo và cá tính, hãng đã đưa tên tuổi của mình in sâu trong lòng phái đẹp.

 

Lịch sử đồng hồ Movado

Movado là một trong các cây đại thụ của nền công nghiệp thời gian tại xứ sở đồng hồ Thuỵ Sỹ. Được thành lập từ năm 1881 bởi Achille Ditesheim tại một thị trấn có tên là La Chaux-de Ponds. Sẽ chẳng ai có thể ngờ với một xưởng gia công đồng hồ nhỏ mà Movado đã phát triển thành một thương hiệu lớn như ngày nay.

Bộ Sưu Tập Movado Tự Động RED Có Gì Hot
Bộ Sưu Tập Movado Tự Động RED Có Gì Hot

Năm 1910 đồng hồ Movado 8 Ligne chính thức được giới thiệu đến mắt công chúng. Đây là thiết kế nhận được nhiều giải thưởng lớn của hãng. Hai năm sau đó, Movado chính thức ra mắt sản phẩm thiết kế màn hình công Polyplan gây chấn động trong thế giới đồng hồ. Chiếc đồng hồ này đã đưa tên tuổi của hãng vươn xa hơn trong tương lai.

Sau đó năm 1920 là sự ra mắt liên tiếp của 2 thiết kế đồng hồ hiệu Movado Valentino và Ermeto nhận được hiệu ứng tích cực từ người tiêu dùng. Thành công tiếp nối thành công, những năm sau đó hãng đã không ngừng nâng cao các tính năng cần thiết như chống nước và tự động. Năm 1945, hãng tung ra chiếc đồng hồ Movado Tempomatic – đây là sản phẩm bán chạy trong suốt 15 năm sau đó.

Kiểu sáng tạo mặt số của hãng nhận được nhiều lời khen vì tính ứng dụng và đa dạng của nó. Chưa kể đến chất lượng đỉnh cao, thông số báo giờ chính xác mà chỉ riêng phần chọn chất liệu cho đồng hồ Movado nữ cũng đủ chinh phục các chị em. Sự phối hợp điêu luyện giữa vật liệu vàng, kim cương, bạch kim, Sapphire Glass, Mineral Crystal, titan… đã khiến cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới rung động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *