Menu

Các mẫu phòng bếp nhỏ đẹp khiến ngôi nhà xinh hơn

Các mẫu phòng bếp nhỏ đẹp khiến chị em mê mẩn

1. Gợi ý thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp bạn không nên bỏ qua

1.1. Phòng bếp nhỏ đẹp với sắc trắng chủ đạo

Màu sắc chính là 1 trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thông thoáng của mỗi phòng bếp. Với gian bếp nhỏ, nếu bạn lựa chọn những gam màu tối sẽ càng khiến không gian trở nên nhỏ hơn. Hơn nữa, những gam màu này sẽ gây cảm giác chật hẹp, bí bách. Vì vậy, lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là nên lựa chọn những gam màu tươi sáng. Màu trắng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Màu sắc biến không gian trở nên sạch sẽ hơn, giúp bạn đánh lừa thị giác khiến không gian được rộng mở hơn.

phong-bep-nho-dep-1-1

Phòng bếp nhỏ đẹp với sắc trắng chủ đạo

1.2. Phòng bếp nhỏ đẹp với không gian mở

Phòng bếp và phòng khách thiết kế liên thông chính là 1 giải pháp dành cho nhà nhỏ. Thiết kế này tạo nên sự thông thoáng cho cả ngôi nhà, tránh sự bí bách.  Với thiết kế này, bạn nên tạo sự đồng bộ về màu sắc, đồ nội thất giữa phòng bếp và phòng khách để có thể tạo được sự liền mạch, hài hòa. Ngoài việc tạo nên 1 không gian thông thoáng, việc thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau còn tạo nên sự gắn kết giữa người nội trợ và khách tới nhà.

phong-bep-nho-dep-1-2

Phòng bếp nhỏ đẹp với không gian mở

>>>Xem ngay những mau tu bep mới nhất của Hpro để sở hữu không gian căn bếp nhỏ xinh mà bạn hằng mơ ước.

1.3. Phòng bếp nhỏ đẹp với nội thất thông minh

Với phòng bếp nhỏ, việc tạo nên 1 không gian rộng để lưu trữ đồ dùng, thiết bị nhà bếp phục vụ cho việc nấu  nướng đã gây ra nhiều khó khăn đến với gia đình. Nội thất thông minh chính là giải pháp dành cho bạn.

– Với phòng bếp nhỏ, tủ bếp chữ I hoặc tủ bếp chữ L là 1 giải pháp thông minh. Kiểu dáng tủ bếp giúp tiết kiệm tối đa không gian, mang đến không gian rộng để lưu trữ, bảo quản đồ dùng, thực phẩm. Hơn nữa, để tận dụng tối đa không gian, bạn có thể sử dụng thiết kế tủ bếp kịch trần.

phong-bep-nho-dep-1-3

Phòng bếp nhỏ đẹp với nội thất thông minh

>>> Bạn muốn sở hữu 1 bộ tủ bếp thông minh để sắp xếp gọn gàng đồ dùng nhà bếp, thuận tiện cho việc nấu nướng? Vậy bạn hãy tham khảo ngay 999 mẫu tủ bếp đẹp nhất do Hpro thiết kế.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thiết kế đảo bếp. Đảo bếp chính là xu hướng đang được yêu thích nhất hiện nay. Đảo bếp có thể được sử dụng làm không gian rộng để chuẩn bị thực phẩm nấu nướng, sơ chế món ăn hoặc có thể dùng làm bàn ăn sáng tiện dụng. Tuy nhiên, không phải gian bếp nào cũng thích hợp với thiết kế đảo bếp này. Bạn có thể sử dụng đảo bếp di động. Mỗi khi không cần sử dụng tới, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng tới nhà kho để trả lại sự thông thoáng cho không gian.

1.4. Phòng bếp nhỏ đẹp với móc treo tiện dụng

Những chiếc móc treo nhỏ xinh với sự đa dạng về kiểu dáng không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian để lưu trữ đồ dùng như cốc chén, xoong nồi,… mà nó còn giúp phòng bếp của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

phong-bep-nho-dep-1-4

Phòng bếp nhỏ đẹp với móc treo tiện dụng

Tủ bếp là một phần tất yếu của phòng bếp. Vì vậy đừng bỏ lỡ những mẫu tủ bếp đẹp mà Hpro đã chọn lọc click ngay: Mau tu bep

2. Các mẫu phòng bếp nhỏ đẹp – chắc chắn bạn sẽ thích

phong-bep-nho-dep-1

Phòng bếp nhỏ đẹp màu trắng chủ đạo được nhấn nhá với một vài chiếc ghế nhỏ xinh màu xanh tươi sáng. Thiết kế như thổi một làn gió mới vào trong phòng bếp vỗn dĩ nóng bức từ các hoạt động nấu nướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *