Menu

Bật mí những địa chỉ tòa án nhân dân tối cao tại Việt Nam

Chắc hẳn những địa chỉ tòa án nhân dân tối cao tại Việt Nam luôn làm nhiều người phải thắc mắc. Nhất là đối với những bạn sinh viên học ngành Luật. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé!

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội là cơ quan xét xử cao cấp nhất ở Hà Nội. Tòa án nhân dân tối cao của thành phố Hà Nội có nhiệm vụ bảo vệ công lý, bảo vệ quyền làm chủ của con người, quyền công dân. Nơi đây còn có nhiệm vụ bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội hiện nay là ông Nguyễn Hữu Chính.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

  • Địa chỉ: 43, Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-4) 38 250 534
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội

Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh

Tòa án nhân dân cấp cao ở Thành phố Hồ Chí Minh là một trong các tòa án nhân dân tối cao tại Việt Nam. Tòa án này có thẩm quyền theo diện tích lãnh thổ đối với 23 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về phía Nam của Việt Nam.

Bắt đầu từ Ninh Thuận trở vào gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Đắk Nông, Lâm Đồng, Hậu Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang và Kiên Giang.

Tòa án Nhân dân tối cao Thành Phố Hồ Chí Minh được xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia. Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý khu di tích này.

Bài viết liên quan: Tổng hợp những địa chỉ tư vấn luật nổi tiếng, uy tín tại Hà Nội.

  • Ðịa chỉ : 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel : (84-8)8.292.448   Fax : (84-8)8.292.448
  • Email: [email protected]
Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh

Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh

Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã làm tốt công tác phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân cùng cơ quan điều tra sớm đưa ra xét xử các vụ án lớn, trọng điểm, phục vụ kịp thời nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức nhiều phiên tòa xét xử lưu động tại địa bàn nơi xảy ra vụ án, nâng cao ý thức pháp luật trong cộng đồng quần chúng nhân dân, góp phần giáo dục và phòng ngừa chung. Trung bình mỗi năm Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức khoảng 130 phiên tòa xét xử lưu động tại nơi xảy ra vụ án.

  • Địa chỉ:  số 45, đường Hạc Thành, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373 852 433
  • Email: [email protected]
Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về địa điểm toàn án nhân dân tối cao mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về địa điểm toàn án nhân dân tối cao cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên email phù hợp và kiểm tra tên email xem đã có trùng với người khác hay không. Một số nhà cung cấp dịch vụ mail server như: bkhost, matbao, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Nếu đã là sinh viên ngành Luật thì những địa chỉ tòa án nhân dân tối cao tại Việt Nam chắc chắn là những điều vô cùng bổ ích dành cho bạn đấy. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và đạt kết quả cao trong học tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *