Menu

Claude Bernard – Chiếc đồng hồ kỳ thú và bền vững

Rạng rỡ trong lớp vỏ cứng cáp bằng thép không gỉ phủ PVD màu hồng nữ tính, Automatic Lady được đội nghệ nhân bậc thầy của nhà chế tác, những người đang tự hào tiếp nối nghệ thuật tinh xảo là tạo ra những chiếc đồng hồ kỳ thú và bền vững, lắp ráp thủ công ở Les Genevez.

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/01/18/ltp-e159d-2b-ve-dep-tinh-te-danh-cho-phai-dep/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/01/07/dong-ho-nam-casio-dw-6900slg-1jr-giac-cua-nhung-vi-than/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/01/02/dong-ho-nam-casio-gbd-800-2jf-day-deo-bang-nhua-sieu-hot-2019/

 

Ở bên trong đồng hồ Automatic Lady, cơ cấu chuyển động có hiệu suất cao, Claude Bernard 85, mang lại năng lượng cho các cơ cấu hiển thị giờ, phút, giây và ngày. Tặng phẩm dành cho phái đẹp này song hành với mặt số màu bạc và các vạch chỉ giờ màu hồng và dây da màu nâu lắp khóa phủ PVD đồng màu.

Tương tự Automatic Lady, Lady Chronograph không chỉ minh chứng cho ta thấy rằng: phong cách sang trọng không nhất thiết phải đi kèm với mức giá cao ngất ngưởng, mà còn là lời tuyên bố dõng dạc “Sự thanh tú và rắn rỏi không hẳn là kẻ thù của nhau”.
Thời trang cùng kỹ thuật chế tác dong ho truyền thống Claude Bernard đã hội tụ trong sáng tạo mang lớp vỏ 35mm PVD hồng mượt mà này. Với chức năng bấm giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 4 giờ, nó cuốn hút người nhìn nhờ vòng pha lê Swarovski lộng lẫy bao quanh bộ đếm giờ chronograph cũng như các vạch chỉ giờ. Không chỉ thế, mặt số màu trắng được nhấn nhá bằng các số La Mã táo bạo lại mang đến sự thuần khiết và rõ nét.

 

Claude Bernard Lady Chronograph vàng hồng sang trọng

Lady Chronograph không chỉ đơn thuần là phụ kiện thời trang. Lớp vỏ bằng thép không gỉ cùng kính sapphire mang lại cho chiếc đồng hồ sư bền chắc và đáng tin cậy. Trong khi đó, cơ cấu chuyển động chronograph chế tạo tại Thụy Sỹ đảm bảo để nó thực hiện các chức năng một cách hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *