Menu

Địa chỉ các thư viện pháp luật miễn phí uy tín nhất hiện nay

Đối với những người học về luật hay có sự thích thú với bộ môn này đều rất muốn tìm được những địa chỉ có những tài liệu về pháp luật. Vì đây không phải là bộ môn được yêu thích nên không phải ai cũng biết các trang thông tin. Bởi vậy bài viết sau sẽ tổng hợp một vài địa chỉ các thư viện pháp luật miễn phí cho bạn.

Thư viện pháp luật

Thư viện pháp luật là một trang web hàng đầu về tra cứu tất tần tật các văn bản pháp luật. Website ThuVienPhapLuat đi vào hoạt động từ tháng 1/2008, cho đến hiện nay đã có hơn 1.200.000 Thành viên đăng ký tham gia sử dụng thường xuyên. Đến với thư viện pháp luật miễn phí, bạn dễ dàng tìm kiếm được các văn bản. Từ những văn bản đã hết hiệu lực, đến những văn bản đã được thông qua những vẫn chưa có hiệu lực.

Bài viết liên quan:  6 cách thực hiện cài đặt cuộc hẹn cho doanh nghiệp lưu trữ web của bạn.

Website: http://thuvienphapluat.vn/

Thư viện pháp luật là một trang web hàng đầu

Thư viện pháp luật là một trang web hàng đầu

Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật

Trang Web Cơ sở dữ liệu quốc gia về những văn bản pháp luật được thiết kế thành từng danh mục riêng biệt: Văn bản pháp luật địa phương, Văn bản pháp luật Trung Ương, cho đến Bộ pháp điển điện tử. Bạn còn vào mục Văn bản pháp luật địa phương, chọn bất kì một tỉnh thành và tra cứu những văn bản pháp luật của riêng tỉnh thành đó.

Website: http://vbpl.vn/

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Cổng thông tin điện tử bộ Tư pháp

Cổng thông tin điện tử bộ Tư pháp bao gồm cả một hệ thống rộng lớn văn bản quy phạm pháp luật. Cũng giống như những các trang web khác, là thư viện pháp luật miễn phí cổng thông tin điện tử của bộ Tư pháp còn cung cấp những văn bản quy phạm pháp luật từ năm 1945 cho đến nay. Cùng một loại văn bản, bạn cũng có thể đọc bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, rất hữu ích.

Website: moj.gov.vn

Cổng thông tin điện tử bộ Tư pháp

Cổng thông tin điện tử bộ Tư pháp

Thư viện quốc gia Việt Nam

Trang Web này của thư viện quốc gia Việt Nam có vô vàn nội dung hữu ích. Trong đó có cả mục Văn bản pháp luật, là nơi tập hợp những trang web chuyên sâu về lưu trữ và chia sẻ văn bản Pháp luật như: Luật, Thông tư, Nghị Định…của Quốc hội, Chính Phủ, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng… Thư viện pháp luật miễn phí đưa bạn đến những địa chỉ đáng tin cậy, kho tàng những văn bản chuyên sâu theo đúng lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Website: http://nlv.gov.vn/

Thư viện quốc gia Việt Nam

Thư viện quốc gia Việt Nam

Luật Việt Nam

LuatVietnam giúp cho người dùng tra cứu nhanh nhất tất cả thông tin về: văn bản mới ban hành; hiệu lực của từng văn bản, và những văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay. Để sử dụng dịch vụ của LuatVietnam, bạn có thể chọn hình thức: sử dụng miễn phí; thuê bao tháng; thuê bao ngày hay nhắn tin nhận văn bản.

Website: http://luatvn.net/

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về pháp luật mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về pháp luật cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên tên miền và kiem tra ten mien xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp uy tín như: bkhost, bkns, matbao….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Hãy đến với những trang web trên đây để thỏa mãn việc trau dồi tri thức bạn nhé. Hy vọng với tổng hợp những địa chỉ các thư viện pháp luật miễn phí uy tín nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *